1.3 ล้านวิว! ผอ.จ้างรถแห่ คลายเครียดเด็กๆ งานนี้ แดนซ์สู้นักเรียนไม่ยั้ง คนชมรัวๆ

1.3 ล้านวิว! ผอ.จ้างรถแห่ คลายเครียดเด็กๆ งานนี้ แดนซ์สู้นักเรียนไม่ยั้ง คนชมรัวๆ

คนแห่เข้าไปกดชมกันกว่า 1.3 ล้านครั้งแล้ว สำหรับคลิปวิดีโอของครูปุ๋ย หรือ แอคเคาท์ TikTok krupuyporta ที่โพสต์คลิปวิดีโอ เหล่าบรรดานักเรียน ในโรงเรียนถนอมราษฎร์บำรุง จ.ตาก ที่มีความสนุกสนาน กับรถแห่ที่ผอ.จ้างมาคลายเครียด

แต่ที่สะดุดตาชาวเน็ตเป็นที่สุด คงไม่พ้น ผอ.ในชุดเสื้อเหลือง ที่ดูจะมัน ไม่แพ้นักเรียน แถมมีการออกสเต็ป ประชันกับเหล่านักเรียนอย่างน่ารัก

โดยว่า “ผอ.จ้างรถแห่มาเล่นให้นักเรียนคลายเครียด ผอ.เสื้อเหลืองเด้อจ้า”

@krupuyporta

เครียดมานานผ่อนคลายบ้าง #รถแห่ #สายแดนซ์ที่แท้ทรู #fypシ

♬ เสียงต้นฉบับ – Krupuy Porta – Krupuy Porta

หลายคนต่างเข้าไปคอมเมนต์ชมหลากหลาย อาทิ ผอ.น่ารักมากค่ะ , น่ารักเด็กๆแฮปปี้ ผอ.แบบนี้ที่เด็กๆต้องการ” , ท่านผอ.มันกว่านักเรียนอีกค่ะ , นี่ล่ะ ครูสายพันธุ์ให่ เด็กเปิดโลกให้ ได้ใจเด็กเต็มๆ หรือ ผอ.โรงเรียนในฝันหนูเลยค่ะ และ ผอ.คลายเครียดเองหละ

ก่อนที่เจ้าของ TikTok จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “งานนี้เป็นงานสถาปนาโรงเรียนและพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษานะคะ เสร็จแล้ว ผอ. เอารถแห่มาเล่นให้นักเรียนได้คลายเครียด กล้าแสดงออก โดยรถแห่ นักดนตรี ก็เป็นนักเรียนอีกโรงเรียนมาช่วย เด็ก happy มากๆ ค่ะ”

ทั้งยังบอกว่า โรงเรียนเน้นส่งเสริมอาชีพ จบแล้วต่อยอดมีงานทำ และ ผอ.สนับสนุนนักเรียน อยากทำอะไรก็คอยส่งเสริม นักเรียนชอบเต้นก็ติดกระจกไว้เป็นห้องซ้อม ส่งเสริมอาชีพ ให้มีงานทำไม่ต้องเน้นวิชาการมาก เน้นใช้ชีวิต

@krupuyporta

ตอบกลับ @saowalak_nackki039 โรงเรียนเน้นส่งเสริมอาชีพ จบแล้วต่อยอดมีงานทำ #ไม่เน้นวิชาการเน้นการใช้ชีวิต #โรงเรียนในฝันของใครหลายๆคน

♬ เสียงต้นฉบับ – ต้น🌠กล้า🙊 – ต้น~บ่าวลาว🇱🇦

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon