บีบหัวใจ โซเชียลช่วยอธิษฐาน เจ้าบ่าวสวมแหวนเจ้าสาว ประสบอุบัติเหตุดับก่อนแต่ง ขอให้คู่กันอีก

บีบหัวใจ โซเชียลช่วยอธิษฐาน ‘เจ้าบ่าว’ สวมแหวนให้เจ้าสาวทั้งน้ำตา หลังประสบอุบัติเหตุดับก่อนแต่ง ชาติหน้ามีจริงขอให้คู่กันอีก

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม มีคลิปๆ หนึ่งอยู่ในความสนใจของโลกโซเชียลต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก โดยคลิปดังกล่าวโพสต์โดนแอคเคาต์ติ๊กต็อก aoonny89 ซึ่งเป็นผู้รับจัดงานแต่งงานครบวงจร ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอขณะเจ้าบ่าวสวมชุดสูทสีน้ำเงิน สวมแหวนให้กับแฟนสาวซึ่งอยู่ในชุดเจ้าสาวแสนสวย แต่กลับนอนนิ่งไร้วิญญาณ โดยระบุว่า “หากชาติหน้ามีจริง ขอให้น้องทั้งสองได้ครองคู่กัน รักกันนานๆ..”

ก่อนจะมีผู้ใช้งานรายหนึ่งให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “พี่เขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในวันที่4ที่ผ่านมาในช่วงดึกค่ะ และกำลังจะแต่งงานในวันที่8ตุลาคมนี้ค่ะ”

ทั้งนี้เจ้าของคลิปยังได้โพสต์คลิปวิดีโอต่อไปอีก 1 คลิปซึ่งเป็นภาพขณะเจ้าบ่าวช่วยแต่งตัวให้กับเจ้าสาว พร้อมระบุว่า “มีเพื่อนๆถามว่า น้องเสียจริงหรือเปล่า เรื่องแบบนี้ ไม่มีใคร เอามาทำเล่นค่ะ ความรู้สึกคนนะคะ”

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปทั้งสองเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้ใช้งานออนไลน์จำนวนมากเข้าไปให้กำลังใจเจ้าบ่าว พร้อมทั้งอวยพร และช่วยอธิษฐานให้คู่บ่าวสาวได้เจอกันอีก อาทิ

ขอให้เกิดมาคู่กันอีกนะคะ

บีมหัวใจสุดๆเลย

ที่แขนพี่ผช. ยังคล้องยางมัดผมพี่ ผญ.อยู่เลย

ขอให้ไปสู่สุคติ และถ้าเขามีบุญร่วมกันขอไห้เขาได้มาพบมารักมาคู่กันอีก

เห็นภาพแบบนี้เจ็บปวดใจแทนเป็นที่สุด

ขอให้ชาติหน้า น้องทั้งสองได้กลับมาคู่กันนะคะ

ขอให้คำอธิฐานสมหวังนะคะ

 

@aoonny89 หากชาติหน้ามีจริง ขอให้น้องทั้งสองได้ครองคู่กัน รักกันนานๆ..#จากกันชั่วนิรันดร์ #รักอมตะ #อูนนี่ดีกาย #ล้านอูนนี่ดีกาย ♬ เสียงต้นฉบับ – กล้วยหมกลืม เมืองลุง – กล้วยหมกลืม เมืองลุง(เพลงใต้)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon