พี่สาว เผย น้องชาย หนุ่มจยย.เหยื่อหมัด “น๊อต มินิเหลือง”#กราบรถกู ถูกต่อยจมูกหัก

จากกรณีในโลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงคลิปวิดีโอจากเพจ ‘อยากดังเดี๋ยวจัดให้V.4’ ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะชายคนหนึ่งต่อยหน้าชายอีกคนเป็นจำนวนหลายครั้ง พร้อมกับด่าทออย่างรุนแรง ซึ่งหลังจากหลายคนได้ชมก็ให้ความเห็นว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ แทนที่จะแจ้งตำรวจกลับเลือกทำร้ายร่างกาย และใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีการแสดงความเห็นว่าชายผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่ได้หลบหนี แต่ขับตามแท็กซี่ที่ขับเบียดจนไปชนท้ายรถมินิ เมื่อตามไม่ทัน จึงยูเทิร์นกลับมาหาเจ้าของรถมินิ แต่เจ้าของรถไม่ฟัง ‘กราบรถกู’!!! หนุ่มขับมินิต่อยหนุ่มมอเตอร์ไซค์ โวยชนแล้วหนี ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น (ชมคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานได้ตรวจสอบพบว่า เมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟชบุ๊ก รายหนึ่งได้โพสต์ ข้อความพร้อมรูป ซึ่งเป็นเหตุการณ์ผู้ชาย คนหนึ่งที่คาดว่าเป็นผู้ขับขี่ รถมินิสีเหลือง ทะเบียน ญย 8585 ชกชายขี่รถจักรยานยนต์ โดยผู้ใช้เฟชบุ๊กรายดังกล่าวระบุว่า ชายที่ถูกต่อยเป็นน้องชาย และถูกชกจนจมูกหัก ทั้งที่ยกทือไหว้ขอโทษ ก่อนแล้ว

ข้อความระบุว่า

มีใครผ่านโรบินสันบางรัก ช่วง6โมงเย็น เห็นเหตุการณ์ รถมินิสีเหลือง ทะเบียน ญย 8585((บอกว่าชื่อน็อต เป็นพิธีกร ตอนนี้ติดต่อไม่ได้)) ถูกมอร์ไซด์เฉียว((เนื่องจากถูกแท๊กซี่ชนแล้วหนี)) แล้วลงมาต่อยคนขับมอร์ไซด์บ้าง…หาพบเหตุการณ์ และมีคลิปวีดิโอ หรือคนรู้จัก ขอความกรุณาขอคลิปเหตุการณ์เพื่อใช้เป็นหลักฐานด้วย…เนื่องจากคนขับมอร์ไซด์เป็นน้องเราเอง เค้าลงมาต่อยน้อง จมูกหัก((น้องยกทือไหว้ขอโทษ ก่อนแล้ว))…โดยที่รถเค้าไปท้ายแตกเท่านั่น…อะไหล่ซื้อใหม่ได้…แต่จมูกซื้อใหม่ไม่ได้นะ…ขอความกรุณาด้วยค่ะ 0917…. สุค่ะ

และล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ย.ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งโดยระบุว่า ฝากแชร์เพื่อหาคลิปเหตุการณ์ด้วยนะคะ…ตอนนี้มีข่าวผิดๆออกมาด้วย

ll;

7878878

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon