เพิ่งทำร้านเสร็จได้ 2 เดือน ไฟไหม้วอด เจ้าของคลินิกย่านปทุมวัน ปล่อยโฮ ‘ผมหมดแล้วพี่’

ภาพ : ศูนย์วิทยุพระราม 9 /Icloud Vatchapon

เพิ่งเปิดได้ 2 เดือน ไฟไหม้วอด เจ้าของคลินิกย่านปทุมวัน ปล่อยโฮ ‘ผมหมดแล้วพี่’

สืบเนื่องจากกรณี ช่วงบ่าย วานนี้ (15 พฤศจิกายน) เกิดเหตุไฟไหม้ บริเวณห้างสรรพสินค้าสยามสเตเดียม ใกล้เคียงสี่แยกเจริญผล ปทุมวัน กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่เร่งระงับเหตุ กระทั่งเพลิงสงบ เบื้องต้นไม่มีผู้ติดค้างภายใน และทราบว่าเพลิงลุกลามประมาณ 5 คูหา (อ่าน) 

ทั้งนี้ ทางเพจ Doctor MEK Clinic Home of Filler ซึ่งเป็นหนึ่งในคูหาที่ประสบเหตุไฟไหม้ ได้โพสต์ข้อความว่า

“ขอลงภาพนี้แทนคำขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยนะคะ พวกเราทุกคนปลอดภัยค่ะ ตลอดเวลาเกิดเหตุการณ์ คุณหมอเมฆ อยู่ในพื้นที่กับพวกเราตลอดเวลา พร้อมบอกพวกเราทุกคนว่า… “คนไข้เราปลอดภัย ทุกคนปลอดภัย ผมโอเคแล้ว ผมจะพา Doctor Mek Clinic กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่อย่างดีที่สุดครับ”

ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้นะครับ แต่ผมยังไม่พร้อมที่จะรับสายใคร แต่ผมขอบคุณทุกสายและข้อความที่ส่งมาให้จริง ๆ ครับ ผมอ่านตลอดแต่ผมไม่อยากให้ใครรับรู้ว่าตอนนี้ผมเพลียและมืด 8 ด้านไปหมด

Advertisement

แต่ผมกับหมอแอร์ และ Doctor Mek Clinic จะกลับมาอีกรอบแน่นอนครับ ผมกับน้อง ๆในทีมและคนไข้ทุกคนที่อยู่ในคลินิกปลอดภัยดีนะครับ ทุกกำลังใจจากทุกคนมีค่าสำหรับผมมากๆครับ …หมอเมฆ Doctor Mek Clinic…”

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวระบุว่า ทางด็อกเตอร์เมฆคลินิก สาขาบางนา ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ส่วนสาขาที่เกิดเหตุเป็นสาขาใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการ

Advertisement

ส่วนพี่สาวคนสนิท อย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่งกำลังใจ ระบุว่า “ส่งกำลังใจ ให้น้องชาย หมอเมฆ (Doctormekclinic) น้องเพิ่งทำร้านใหม่เสร็จไม่ถึง 2 เดือนด้วยน้ำพักน้ำแรง วันนี้ไฟไหม้ต่อหน้าต่อตา ทราบข่าวรีบโทรไปหา ผู้ชายแมนๆ คนหนึ่งร้องไห้โฮ “ผมหมดแล้วพี่” น้ำตาจะไหลไปด้วย คืออยากจะบอกว่าไม่หมดหรอก

คนเก่งมีฝีมือมากๆ “มันยังอยู่ในมือ ที่สร้างใหม่ได้อีกครั้งนะ” และน้องก็ยังมีพี่ๆ ที่ช่วยซัพพอร์ตกัน ส่งกำลังใจให้นะ ทั้งหมอเมฆ น้องหมอแอร์ และทุกๆ คนที่คลินิก โชคดีแล้วที่ทุกคนปลอดภัย ลุกขึ้นมาจากตรงนั้นได้แล้ว เข้าใจว่ามันทำยาก แต่มันเกิดขึ้นแล้ว “เริ่มใหม่” นะน้องนะ U can do พี่และเพื่อนๆพี่เป็นกำลังใจให้นะไอ้น้องชาย”

ภาพจาก : Icloud Vatchapon

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image