เพจดังฟาดดราม่า ‘นาย’ บอกรัก หวั่นใบเฟิร์นกดดัน ลั่นควรยินดีมากกว่า ‘กรรชัย’ รีบเบรก

เพจดังฟาดดราม่า ‘นาย’ บอกรัก หวั่นใบเฟิร์นกดดัน ลั่นควรยินดีมากกว่า ฮึ่มหากยังไม่หยุดถึงรายการดังแน่ ‘กรรชัย’ รีบเบรก “เรื่องนี้ไม่ต้องถึงผม”

หลังพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ เปิดใจครั้งแรก ทำเอากองเชียร์ต้องเฮสนั่น โดยยอมรับว่า ตามจีบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ซึ่งได้โทรไปสารภาพความในใจ และพูดเสียงดังฟังชัดว่า ชอบอีกฝ่าย และขอข้ามเส้นความเป็นเพื่อน โดยฝ่ายหญิงได้แต่ขำ จึงรอลุ้นคำตอบอยู่เหมือนกัน ขณะที่แฟนคลับต่างเอาใจช่วยพระเอกดัง ที่พร่ำความรู้สึกจนเขินกันทั้งประเทศ ผงาดขึ้นเทรนด์ฮิตในทวิตเตอร์ #นายใบเฟิร์น ข้ามวัน

ทว่าก็ยังไม่วายมีดราม่าตามมา หลังมีผู้คนส่วนหนึ่งแสดงความคิดเห็นเป็นห่วง กลัวว่าการที่พระเอกดังออกมาบอกรักผ่านสื่อแบบนี้ ฝ่ายใบเฟิร์นจะรู้สึกกดดัน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน เพจเจ๊มอย 108 ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 9.7 แสนราย ได้โพสต์ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า

“การที่ผู้ชายสักคนนึง กล้าที่จะออกมาประกาศบอกโลกให้รู้ว่า ผมชอบคนนี้ครับ มันเป็นเรื่องที่น่าชื่นชม เพราะนี่คือการให้เกียรติคนที่เราชอบ!!”

Advertisement

“แต่มันจะมีอีนึงที่แบบไม่ได้ยินดีใดใดไม่พอ พวกมันยังมาแซะผัวนายกูกดดัน ใบเฟิร์น!! ออกมาประกาศโพล่งๆ โดยไม่ถามอีกฝ่าย กลัวนายทำตัวเสียเพื่อน กลัวใบเฟิร์นต้องตอบเพราะสื่อ และสังคมจี้!! สาระ..อิxอก!!

เมิงฟังกูนะ.. เมิงดูไม่ออกจริงๆ เหรอ? มองจากดาวอังคารยังรู้เลยว่าเค้ารู้สึกดีต่อกันมาก่อน เมิงไม่เอ๊ะ..อ๋อเหรอ? ว่าทุกอย่าง ผู้ชายออกตัวก่อน ถูกแล้วไง? แล้วที่ให้ไปถามใบ เพราะอยากให้ใบพูดเอง จะให้ผัวกูสรุป.. ครับ เราคบกัน กูตบปากนะ!!

การที่เรารู้สึกดีกะใครสักคน การเข้าใจ เชื่อใจ และชัดเจน มันเป็นเรื่องที่ดี โตแล้วจะให้มาเล่นเกมเดาใจ heetad ว่าอินั่น อินี่ รู้สึกยังไงวะ.. มันเสียเวลาทำมาหาแดก ชอบก็บอกว่าชอบ เรามีสิทธิ์พูด แต่อีกฝ่ายจะตัดสินใจยังไง เราก็แค่เคารพการตัดสินใจของเค้าไง

ที่กูรู้มา.. ผัวกูรวบรวมความกล้าที่จะมาพูด เพื่ออยากชัดเจน และผัวกูคิดไตร่ตรองมาดีแล้ว และรีเชคใจตัวเองมาดีแล้วว่าควรพูด!!

กูโพสต์เชียร์ผัวกับนุ้งใบขนาดนี้ ต้องได้รางวัลเมียดีเด่นละนะ ห้ามใครแซะแตะผัวกูอีก ถ้ายังไม่ฟัง.. เรื่องนี้ต้องถึง หนุ่ม กรรชัย แล้วจะหาว่ากูไม่เตือน #อิพิมเมียนายณภัทร”

งานนี้ทำเอาพิธีกรรายการดัง อย่าง กรรชัย ได้โผล่มาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “อีเจ๊ ไม่ต้องมาถึงกูเหอะ พอก่อน แค่นี้กูก็พลีชีพสุดๆแระ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
– ‘นาย’ ขอข้ามเส้นความเป็นเพื่อน ‘ใบเฟิร์น’ สารภาพความในใจแล้ว ขอบคุณกรรชัยที่เปิดทางให้ (ชมคลิป)
– ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคลียร์ชัด ภาพหวาน ‘นาย ณภัทร’ ที่อิตาลี และโอกาสขยับความสัมพันธ์
– อิตาลี หวานทันตา ‘นาย ณภัทร’ ลงรูปคู่ ‘ใบเฟิร์น’ แฟนๆ กรี๊ด เขินไม่ไหว
– ไม่ใช่ลูกสะใภ้แน่นะวิ! ‘แม่หมู’ สุดปลื้มโพสต์ภาพวันเกิด มี ‘ใบเฟิร์น’ ร่วมด้วย แฟนคลับแห่เชียร์

 

 

อ่านข่าวอื่น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image