“อาจารย์ริน” ขอพื้นที่ พรุ่งนี้จะงัดหลักฐานสำคัญแฉ ลั่นโง่เองที่ไว้ใจคน

“อาจารย์ริน” ขอพื้นที่ พรุ่งนี้จะงัดหลักฐานสำคัญแฉ ลั่นโง่เองที่ไว้ใจคน ชี้อันไหนจริงยอมรับ เรื่องไหนไม่จริง ต้องขอปกป้องตัวเอง

ยังไม่จบ ดราม่าหงษ์ทองลอตเตอรี่ กรณี “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ออกมาซัด CEO วี หงษ์ทอง” หรือฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชาญ์ จัดฉากคนถูกรางวัลที่ 1 นำตัว “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” พระเอกช่อง 7 ที่เคยออกมาประกาศว่าถูกรางวัลที่ 1 กับหงษ์ทอง ออกมาแฉจัดเต็ม ระบุรางวัลที่ 1 ไม่มีอยู่จริง ตกเป็นแพะรับบาป ต่อมา “นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์” กองสลากพลัส ได้ออกมาฟาดต่อว่าสมาคมผู้ค้าลอตเตอรี่ออนไลน์จะดำเนินการทางกฎหมาย กรณีรางวัลที่ 1 ทิพย์ ทั้งจัดฉาก และรางวัลที่ 1 ปลอมทั้งหมด เพราะเหตุการณ์นี้ทำให้ภาพรวมของวงการเสียหาย และต่อมาบิ๊กเอ็ม ก็ถูกช่อง 7 ต้นสังกัดได้ยกเลิกสัญญาที่ทำไว้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 มกราคม มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mix Kung  ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมคลิปซึ่งมีความยาวประมาณ 2.16 นาที โดยระบุว่า “เรียนชี้แจง” โดยในคลิปดังกล่าว ผู้โพสต์อ้างว่า เป็นลูกชายของโอ๊ต เพชรพันปี อภิมหาโชคไพศาล เจ้าของร้านพชร จึงได้อัดคลิปเพื่อเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดและในคลิปดังกล่าวอ้างว่าเป็นการจัดฉาก และมีอาจารย์รินลดา ชัยหมื่น หมอดูพยากรณ์ร่วมด้วยนั้น

อ่านข่าว:“ลูกชายเจ้าของร้านเพชร” อัดคลิปแฉหวย 24 ล.ยันไม่ได้ถูกจริง แค่จัดฉาก เผยรับไม่ได้ต้องพูดความจริง

ต่อมาวันเดียวกัน เฟซบุ๊ก รินลดา ชัยหมื่น หมอดูที่ถูกอ้างถึงจากคลิปก่อนหน้านั้น ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมคลิปโดยระบุว่า “พรุ่งนี้ความจริง น่าจะกระจ่าง” พร้อมกันนี้ได้มีการโพสต์คลิปความยาวประมาณ 4 นาทีชี้แจงเรื่องนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต่อมาก็โพสต์อีกว่า พรุ่งนี้พร้อมจะเปิดคลิปหลักฐานสำคัญ

Advertisement

ทั้งนี้สำหรับคลิปดังกล่าวมีรายละเอียดว่า “ต้องขอโทษแฟนเพจและผู้ติดตามข่าวสารหากส่วนไหนมีส่วนเกี่ยวข้องจะไม่ปฏิเสธความรับผิดชอบ เรื่องนี้จะจบได้ด้วยพื้นฐานขอความเป็นจริง อาจารย์ได้เห็นคลิปของลูกชายเจ้าคู่กรณีได้กล่าวอ้างแล้ว พรุ่งนี้จะขอพื้นที่ในการพิสูจน์เจตนารมย์ตัวเอง ส่วนที่เขาพูดเรื่องสายมู เรื่องแนะนำความฝัน เป็นปกติ นั้นถูกค่ะ เพราะสายมูมีจิตศรัทธาความเชื่อการจะฝันถึงท่านท้าวเป็นเรื่องปกติ”

 

“ส่วนไทม์ไลน์รู้เห็นเรื่องการถูกรางวัลที่ 1 ด้วยหรือไม่นั้น มันมีไทม์ไลน์ที่สอดคล้องกันและลึกกว่านั้น ลึกตั้งแต่ตั้งต้นมาเลย ขอพูดทีเดียวในวันพรุ่งนี้ ไม่ได้ออกมาแก้ตัวหรือปฏิเสธ ว่าตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์ใด ๆทั้งสิ้น อยากให้มันจบชี้แจงตัวเอง ขั้นตอนการศาลสู้คดี เจตนารมณ์”

อยากถามว่าบางสิ่งที่น้องดูดในคลิปก็อยากถามว่า น้องได้กลั่นกรองมาจากใคร คือหนูฝากบอกพี่นะ ถ้าพี่จะจบต้องจบด้วยความจริง อย่าสร้างเรื่องเพิ่ม ทุกคนบอบช้ำมากันเยอะแล้ว หนูเองก็เหมือนกัน หนูต้องยอมรับผลที่หนูโง่เขลาเบาปัญญาคิดว่าพี่เป็นผู้มีพระคุณไว้ใจมาก และมีหลายอย่างที่หนูรู้แล้ว แต่พี่ยังไม่รู้ว่าหนูรู้แล้ว และหากพี่หาทางลงแบบนี้หนูอาจจะตองปกป้องตัวเองในส่วนที่หนู่ไม่ผิด

ส่วนเรื่องการหาผลประโยชน์จากน้องบิ๊กเอ็ม จะต้องบอกเลยว่าบริบทจะเป็นตัวพิสูจน์ทุกอย่าง หนูรู้จักน้องบิ๊กเอ็ม ดูแลน้องมาหนูไม่เคยให้น้องถือวัตถุมงคลเพื่อทำการค้าเลยซักครั้ง หรือแม้แต่เฟซบุ๊กส่วนตัวก็แทบไม่มีภาพคู่กับน้อง เพราะหนูรูว่าน้องมีมูลค่ากว่าจะสร้งขึ้นมาใช้เวลานานกี่ปี เจตนานี้ไม่มีในความคิดอยู่ในเรื่องนี้เลย

เราต้องขอพื้นที่ปกป้องตัวเองมีครอบอครัวมีลูกสาว คนรอบข้างไม่อยากให้เขากระทบ ขอบคุณที่หลายคนออกมาต่อว่า ถือเป็นการเตือนใจอย่าพลาดอีก ขอบคุณที่ช่วยเตือนสติว่าอย่างอีกพลาดอีก”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image