กลับมาก่อน! ลมหัวกุดพัดตึ้ง ลูกเสือวิ่งตามเต็นท์ปลิวขึ้นฟ้า ดันข้ามไปฝั่งเนตรนารี (คลิป)

ใจหายแวบ! ลมหัวกุดพัดตึ้ง ลูกเสือวิ่งตามเต็นท์ปลิวขึ้นฟ้า ดันข้ามไปฝั่งเนตรนารี (คลิป)

เชื่อว่าช่วงชีวิตการเป็น “นักเรียน” ในรั้วสถาบันการศึกษา หลายๆ คนต่างเคยผ่านกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี หรือแม้แต่การทำกิจกรรมนอกสถานที่กับเพื่อนๆ ได้กลายเป็นความทรงจำที่ย้อนกลับไปเมื่อไหร่ก็สนุกสนาน

ดังเช่นในการเข้าค่ายลูกเสือแห่งหนึ่ง ที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อลมหัวกุดพัดเอาเต็นท์ของลูกเสือรายหนึ่ง ซึ่งไม่มีของอยู่ในเต็นท์ปลิวขึ้นฟ้า เจ้าตัวก็วิ่งตามไปติดๆ ก่อนจะร่วงลงในฝั่งของเนตรนารี ทำเอาทั้งคณะครูและนักเรียนทนขำไม่ไหว สร้างเสียงหัวเราะไปตามๆ กัน

โดยผู้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าว mileanj ยังระบุด้วยว่า “เข้าค่ายลูกเสือให้อะไรกับเรา” “มาเพื่อสร้างตำนานจริงๆ” ก่อนจะอัพคลิปต่อจากคลิปแรก พร้อมอธิบายว่า “เพิ่มเติมจากคลิปเมื่อกี้ค่ะ เต็นท์ที่ปลิวอยู่เป็นของลูกเสือ ซึ่งอยู่ฝั่งขวามือ โดนลมหัวกุดพัดมาของอีกฝั่ง เป็นที่นอนเนตรนารี ทำไมถึงลอย..เนื่องจากไม่มีอะไรอยู่ในเต็นท์จึงทำให้ลอยขึ้นหลังเดียวค่ะ.. คนที่วิ่งตามอยู่ก็คือเจ้าของเต็นท์ค่ะ 55555555”

ขณะที่คุณครูอารมณ์ดีก็ประกาศบอกกับนักเรียนว่า ไม่เป็นไร นี่คงเป็นการทดสอบว่านักเรียนกางเต็นท์ได้แข็งแรงหรือไม่

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ภายหลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้รับความนิยมเข้าชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังคอมเมนต์รัวๆ เช่นว่า แฮร์รี่ ชั้นบอกนายแล้วว่าอย่าร่ายเวทมนตร์, เข้าค่ายครั้งนี้จะเป็นตำนานไปเล่าสู่ลูกหลาน, จะออกไปแตะขอบฟ้าาาาา, น้องแค่อยากบิน, กรมกระทรวงเวทมนตร์ต้องรู้เรื่อง 5555, ประโยชน์ของสมอบก, ลงจอดอย่างปลอดภัย, อย่างน้อยก็บินกลับมาที่เดิม, สุ่มเลือกที่นอนแหละ, พระพายเอาเต็นท์หนูคืนมาาาาา, เต็นท์เลือกที่ใหม่ให้นอนรึเปล่า

@mileanjเข้าค่ายลูกเสือใ้ห้อถไรกับเรา😂♬ เสียงต้นฉบับ – M

@mileanj ตอบกลับ @@ling ♬ เสียงต้นฉบับ – M

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image