เปิดใจ ‘พี่ต่อ’ คนสอนน้องทีนผัดกะเพรา ‘ไม่เข้าใจ ชีวิตหนึ่งถูกทิ้งได้ขนาดนี้’

เปิดใจ ‘พี่ต่อ’ คนสอนน้องทีนผัดกะเพรา ‘ไม่เข้าใจ ชีวิตหนึ่งถูกทิ้งได้ขนาดนี้’

หลังจากเฟซบุ๊ก “ตี๋อ้วนชวนหิว” โพสต์แจ้งข่าวเศร้าว่า น้องทีน-สดายุ ศุภผลศิริ เจ้าของร้าน “อ้วนตรึ้ม กะเพราตะหลิวตัด” เสียชีวิต โดยคาดว่าน่าจะติดเชื้อในกระแสเลือดจากการเป็นแผลพุพองที่เท้า และอีกหลายโรคนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ เฟซบุ๊ก “ต่อศักดิ์ รุ่งทอง” หนุ่มที่คอยช่วยเหลือน้องทีน เด็กหนุ่มไร้บ้านสู้ชีวิต เจ้าของร้านอ้วนตรึ้ม กะเพราตะหลิวตัด ซึ่งพาน้องทีนเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ก่อนจะไลฟ์ร่ำไห้อยู่ตลอด พร้อมแจ้งรายละเอียดการเสียชีวิต

น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม หนุ่มสู้ชีวิต จากไปแล้ว ‘ตี๋อ้วน’ ช็อก ขอหลับให้สบาย

โดยต่อศักดิ์เผยอาการน้องทีนขณะพาไปโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 66 ว่า รอน้องทำแผลวันนี้ น้องจุกท้องแล้วก็อ้วกมีอาการอ่อนแรงมากน่าจะเป็นผลของการลดน้ำหนักด้วย จากนั้นได้โพสต์อีกว่าอาการน้องตอนนี้ขั้นฉุกเฉิน หัวใจหยุดเต้นกะทันหันบอกปั๊มไปครึ่งชั่วโมงแล้ว ตอนนี้หมอพยาบาลกำลังช่วยกันอยู่นะครับ

Advertisement

จากนั้นเวลาประมาณช่วงค่ำ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เจ้าตัวไลฟ์ร่ำไห้ขอโทษทุกคนที่อยากให้ดูแลน้องทีนให้ดีแต่เจ้าตัวบอกว่าดูแลน้องไม่ได้ ก่อนจะโพสต์แจ้งข่าวร้ายว่า “น้องเสียแล้วนะครับผมต้องขอโทษทุกคนที่รอบเนี้ยผมช่วยอะไรเขาไม่ได้”

พร้อมทั้งไลฟ์ร่ำไห้หนักอีก โดยตอนหนึ่งได้ฝากแจ้งว่า ใครที่อยู่บางแค รู้จักยายของน้องทีน โดยตัวเองก็จะพยายามตามหาให้ได้ให้เขามางานศพน้อง

Advertisement

สำหรับ น้องทีน เดิมอาศัยอยู่กับย่ามาตั้งแต่อายุ 13-14 ปี ต่อมาย่าล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล แล้วน้องสาวของย่าก็มาขายบ้าน โดยไม่บอกด้วยว่าขายบ้าน ทำให้น้องทีนต้องนอนในซอยตามข้างถนน 2-3 วัน กระทั่งมาเจอ “พี่ต่อ” จึงได้อุปการะโดยที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image