‘นิสิตชาย’ ซ้อมหนีไฟ เสียงกรี๊ดกระหึ่ม แต่งตัวจัดเต็ม ชาวเน็ตแซว นึกว่าประกวดนางงาม

ซ้อมหนีไฟ

‘นิสิตชาย’ ซ้อมหนีไฟ เสียงกรี๊ดกระหึ่ม แต่งตัวจัดเต็ม ชาวเน็ตแซว นึกว่าประกวดนางงาม

กลายเป็นไวรัลทันที หลังจากผู้ใช้ติ๊กต็อก @bbamee18 โพสต์คลิป ซ้อมหนีไฟ ของนิสิตหอชาย ในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านสามย่าน ระบุแคปชั่นว่า “ค่อนข้างที่จะสมจริง ค่อนข้างที่จะprofessional”

ในคลิปจะเห็นบรรยากาศการหนีไฟ ที่สามารถเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี ใครเศร้าๆ แนะนำดูคลิปนี้ คุณจะอารมณ์ดีแน่นอน! เพราะนิสิตชายที่ซ้อมหนีไฟ จัดหนักจัดเต็มพร็อพพร้อมขั้นสุด! เริ่ดไม่ไหว

โดยในคลิปจะเห็นบรรยากาศการซ้อมหนีไฟ ที่มีทั้งเสียงกรี๊ด มีภาพนิสิตชายวิ่งลงมาจากหอ ทุกคนตั้งใจกับการซ้อมหนีไฟครั้งนี้มากกกกก สมจริงสุดๆ เพราะจะเห็นภาพคนหอบที่นอนหมอนมุ้ง ทาแป้งหน้าขาว นุ่งผ้าถุง บางคนถึงขั้นสวมบทกำลังอาบน้ำอยู่แต่ต้องหนีไฟออกมาทั้งอย่างนั้นอีกด้วย

หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น “ซ้อมหนีไฟ❎ ซ้อมมิสแกรน✅” “ซ้อมหนีไฟแน่นะวิ” “ตัวแม่หนีไฟ” “สมัยเรา บางคนก็แบกหนังสือลงมาเป็นตั้ง บางคนแต่งชุดนางรำไทยโบราณ บางคนใส่หมวกคลุมผม ผ้าถุง สนุกมากกกกก 5555555555555555555” เป็นต้น

Advertisement

 

@bbamee18 ค่อนข้างที่จะสมจริง ค่อนข้างที่จะprofessional #ซ้อมหนีไฟ #มหาลัยชื่อดังย่านพญาไท #มหาลัยชื่อดังย่านสามย่าน ♬ เสียงต้นฉบับ – SinBad

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image