ชาวเน็ตหวั่นใจ ‘คลินิกความงาม’ ขายคอร์สรัวๆ ทยอยปิดสาขา คาใจ ‘ติดต่อไม่ได้’

ภาพประกอบจาก pixabay (ซ้าย) / ขวา จากเฟซบุ๊กคลินิกก

ชาวเน็ตหวั่นใจ ‘คลินิกความงาม’ ทยอยปิดสาขา อ้างปรับปรุง คาใจ ‘ติดต่อไม่ได้’

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็น คลินิกความงามแห่งหนึ่ง ซึ่งมีผู้ติดตาม 1 แสนคนในเฟซบุ๊ก ได้ทยอยแจ้งปิดให้บริการ หลังจากเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมาได้แจ้งปิดปรับปรุงสาขาทองหล่อ “ชั่วคราว” ทว่ากระทั่งตอนนี้ก็ยังไม่เปิดบริการ

ลูกค้าจึงย้ายตามมาใช้บริการที่สาขาสยาม ทว่าล่าสุด เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางเพจของคลินิกดังกล่าวได้แจ้งปิดให้บริการอีกครั้ง โดยระบุว่า “ปิดชั่วคราว” เพื่อปรับปรุงระบบ ทำเอาลูกค้าหลายรายหวั่นว่าจะซ้ำรอยสาขาทองหล่อ

อย่างไรก็ตาม ทางผู้ใช้งานโลกออนไลน์ ซึ่งอ้างว่าเป็นลูกค้า หลายรายได้เปิดเผยข้อมูลว่า หลายครั้งที่ติดต่อทางคลินิกไม่ได้เลย โทรไปไม่รับ ไม่ติด ทักทางเพจก็ไม่ตอบ นอกจากนี้ยังปิดคอมเมนต์ด้วย

Advertisement

ดังเช่น ลูกค้ารายหนึ่ง ที่อ้างว่าใช้บริการมาหลายปี ล่าสุดต้องผิดหวังอย่างแรง โดยระบุได้ใจความว่า โพสต์ขายของโครมๆ แต่ติดต่อทางไหนก็ไม่ได้เลย ให้เบอร์ไว้ก็ติดต่อไม่ได้ เคยซื้อคอร์สเลเซอร์ไว้ จริงๆ ควรมีอายุ 10-12 เดือน แต่ล่าสุดโทรไปเช็ก พนักงานร้านแจ้งว่า “หมดอายุคอร์สแล้ว” จะโทรเช็กก็ติดต่อไม่ได้ อึ้งอีก โทรไปจะจองคิวล่วงหน้า ก็บอกระบบใช้การไม่ได้

ขณะที่ลูกค้าอีกราย ได้โพสต์เฟซบุ๊กติดแฮชแท็กคลินิกดังกล่าว พร้อมระบุว่า “ปิดคอมเมนต์ทำไม สาขาทองหล่อปิดปรับปรุงตั้งแต่วันพุธ 14 ธันวาคม 2565 จนตอนนี้ยังไม่เปิด ติดต่อทางเพจเฟซบุ๊กก็ไม่มีใครตอบ ที่ใช้บริการ เพราะใช้บริการสาขาทองหล่อ เพราะใกล้ ถ้าเป็นสาขาสยามแต่แรก ไม่ซื้อคอร์สหรอกจ้า”

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image