สาวช็อก เจอแท็กซี่ปากแจ๋ว แค่บอกให้วิ่งข้างใน ด่าสวนทุกคำ จนต้องขอลงกลางทาง (คลิป)

สาวช็อก เจอแท็กซี่ปากแจ๋ว แค่บอกให้วิ่งข้างใน ด่าสวนทุกคำ จนต้องขอลงกลางทาง (คลิป)

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา เจ้าของแอคเคาต์ “น้ำพุซู่ซ่าพาเที่ยวพากินพาช้อป” ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอขณะโดยสารแท็กซี่จากเมกะบางนาไปยังอุดมสุข โดยบทสนทนากับแท็กซี่มีการใช้ถ้อยคำรุนแรง

โดยเธอระบุว่า “ขึ้นแท็กซี่จากเมกะบางนา จะไปอุดมสุข แค่บอกให้พี่เค้าวิ่งข้างในแล้วต้องด่าแบบนี้มีหยาบคายเยอะ ถ่ายไม่ทัน”

ขณะที่ ในคลิปปรากฎภาพคนขับแท็กซี่ซึ่งค่อนข้างมีอายุ พูดว่า “ปากเสียๆ ไม่ต้องมาพูดๆ เดี๋ยวจะโดนด่า ไม่ต้องมาพูดผมรุ่นพ่อคุณแล้ว รู้อยู่ๆ กำลังจะเข้าอยู่ พูดมาก ปากมาก ปากหมามึงอ่ะ กวนตีน ไม่ต้องมาพูดมาก แหม” ก่อนที่ลูกค้าจะขอลงจากรถ

Advertisement

ก่อนที่สาวเจ้าของคลิปจะอัพเดตสถานการณ์ต่อว่า หลังร้องเรียนไปกับทางหน่วยงานกระทรวงคมนาคม 1584 โทรไปไม่ติด แต่เขาอินบ็อกซ์มาทางติ๊กต็อกก็ว่า ประสานงานให้แล้ว ส่วนทางเมกะบางนาเขาก็รับเรื่องแล้ว และแบนทะเบียนนี้ไม่ให้เข้ามารับคนแล้ว ซึ่งจริงๆ เราก็ไม่ได้อยากได้อะไร แต่อยากให้เขาคัดกรองมากกว่านี้ในการให้มารับคนในนี้

ซึ่งหลังจากนี้ เจ้าตัวจะเข้าไปแจ้งความเพื่อเป็นบันทึกไว้ ส่วนตัวตอนนี้ยังตกใจอยู่ ต้องแชร์เพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับใคร โดยเฉพาะผู้หญิงที่นั่งไปคนเดียว คิดว่าเรียกจากที่ปลอดภัยแล้ว ก็ยังเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ขอบคุณที่ทุกคนช่วยแชร์ เรื่องจะได้ไม่เงียบ หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งต่อไป

ขณะเดียวกันในโลกโซเชียลได้มีผู้เข้าไปคอมเมนต์อย่างต่อเนื่อง โดยมีบางรายอ้างว่ากับรถแท็กซี่ทะเบียนนี้เธอก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกันด้วย หลายรายยังแนะนำให้เจ้าของคลิปไปแจ้งความและส่งเรื่องร้องเรียนกับทางกรมขนส่ง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก เช่นว่า

Advertisement

“โดนคันเดียวกันเลยคะ เรานิรีบลงอย่าด่วน”
“ส่งกรมขนส่งค่ะ มีหลักฐานแน่น”
“เคยเจอแบบนี้ อ้างรุ่นพ่อ แล้วพูดไม่หยุด เราลงเลยไม่จ่ายด้วย”
“ช่วงนี้เยอะมาก ขึ้น10วันเจอแท็กซี่แบบนี้ไปแล้ว8วัน”
“หือออออโดน คันเดียวกันเลยยย”
“เราเคยนั่งแล้วเจออย่างนี้เหมือนกัน”
“โอ้โห รุนแรงมาก”
“สาเหตุที่ไม่อยากนั่งแท็กซี่”
“เราเลิกขึ้นแท็กซี่แล้ว”

 

@numpuzuzaa ขึ้นแท็กซี่จากเมกะบางนา จะไปอุดมสุข แค่บอกให้พี่เค้าวิ่งข้างในแล้วต้องด่าแบบนี้มีหยาบคายเยอะ ถ่ายไม่ทัน#ร้องเรียน #แท็กซี่ไทย #ร้องเรียนแท็กซี่ #ช่วยแชร์ #เปิดการมองเห็น #fyp #ขึ้นฟีดเถอะ ♬ เสียงต้นฉบับ – น้ำพุซู่ซ่าพาเที่ยวพากินพาช้อป

@numpuzuzaa อัปเดตสถานะการณ์ ความช่วยเหลือ และการประสานงาน จากหน่วยงานต่างๆ ep1 #ร้องเรียนแท็กซี่ #แท็กซี่ไทย #ช่วยแชร์ #ร้องเรียน #แท็กซี่รุ่นพ่อ #ขึ้นฟีด #เปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – น้ำพุซู่ซ่าพาเที่ยวพากินพาช้อป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image