สาวผวา! คนบ้าบุกบ้านกลางดึก โทรแจ้ง ตร.รับสายงัวเงีย บอกทำอะไรไม่ได้  

8.06.23 | 10:59 น.

สาวผวา! คนบ้าบุกบ้านกลางดึก โทรแจ้ง ตร.รับสายงัวเงีย บอกทำอะไรไม่ได้  

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพ คลิป และข้อความระบุว่า

ไม่เคยกลัวตายเท่านี้มาก่อนเลย

เรื่องเกิดเมื่อคืนตอนตี 4 กว่าเกือบตี 5 เรานอนอยู่ได้ยินเสียงเหมือนคนทำอะไรปังๆ นอกร้าน เปิดกล้องวงจรปิดดู เห็นผู้ชายกำลังเอาโซ่ยาวๆ ฟาดทำลายกล้องวงจรปิด ตอนนั้นใจหายแว้บไปอยู่ตาตุ่ม กลัวมากถึงมากที่สุด เรารีบกดเบอร์โทรสามัญที่ถูกสอนมาตั้งแต่เด็ก 191 ปรากฏสายไม่ว่าง ไม่มีคนรับ สักพักสายตัด

มือไม้สั่นไปหมด ตัวเย็นเจี๊ยบ สักพักมันเดินรอบบ้าน เอาหน้ามาแนบประตู+หน้าต่างกระจกเหมือนจะดูว่ามีใครอยู่มั้ย เราไปนั่งคุดคู้แอบอยู่หลังตู้เสื้อผ้า โทรหาเบอร์ทุกคนที่นึกออก ชั่วโมงนั้นแค่เสิร์ชหาเบอร์สถานีตำรวจใกล้เคียง ยังตาลาย อ่านอะไรไม่ออกเลย โชคดีที่โทรหาเพื่อนติด เพื่อนรีบส่งเบอร์ สน.ตำรวจใกล้ๆมาให้ ตำรวจรับสายด้วยความงัวเงีย บอกจะประสานงานให้ ประมาณตี 5 นิดๆ ไม่ได้รีบร้อนกับเรา ทั้งๆ ที่เรากลัวจะตายอยู่แล้ว บอกสักพักเดี๋ยวเข้ามา

Advertisement

โทรหาตำรวจเสร็จ โทรหาพ่อ ที่บ้านอยู่ไกลกว่าสถานีตำรวจมาก ปรากฏพ่อมาถึงก่อนตำรวจจ้ะ  เจอคนบ้ามันนั่งหลับอยู่ใต้โต๊ะกินข้าว แถมไล่คนบ้าออกไปอีก อย่างกะในหนัง ที่พระเอกไล่คนร้ายออกไปได้ สักพักตำรวจมาเกือบ 6 โมง

ความเสียหายที่เกิดขึ้น คือกล้องวงจรปิด 1 ตัว ที่มันฟาดจนแหงนหน้าขึ้นฟ้า ไอติมในตู้เย็นหายไป 1 แท่ง ลิโพหายไป 1 ขวด

ถามตำรวจได้ความว่าเป็นคนบ้าแถวนี้ คนร้องเรียนบ่อย แต่ทำอะไรไม่ได้ เอาความเอาผิดก็ไม่ได้ อย่างมากก็ได้แค่จับไปขังละก็ปล่อย ชื่อไม่รู้ บ้านมันอยู่ไหนก็ไม่รู้ แต่มันไม่เคยทำร้ายใคร (เขาว่างั้น) แต่มาทำลายกล้องเรา แถมปิดหน้าปิดตาใส่หมวกใส่แมสก์”