อยากมีลูกเขยแล้ว…ป๊าติดป้าย ‘ใครโสด โปรดมาจีบ’ แถมข้าว 3 กระสอบ ลูกสาวร้องเสียงหลง

ภาพโดย HappyBeww

ป๊าอยากมีลูกเขยแล้ว…พ่อยิ้มชอบใจ อวดป้าย ‘ใครโสด โปรดมาจีบ’ แถมข้าว 3 กระสอบ ลูกสาวถึงกับร้องเสียงหลง

สำหรับผู้ติดตามเพจ HappyBeww คงได้เห็นความน่ารักของพ่อลูกอยู่เสมอ ล่าสุด ปล่อย คลิปสั้น ที่คุณพ่อติดป้ายหาแฟนให้ลูกสาว พร้อมข้อความว่า “ใครโสด โปรดมาจีบ” “ป๊าอยากมีลูกเขย” ดอกจัน 3 ตัว “แถมข้าวสาร 3 กระสอบ!!!” รวมทั้งคิวอาร์โค้ดให้สแกนเสร็จสรรพ

นับได้ว่าถูกใจคนในโซเชียลอย่ายิ่ง ตามมากดไลค์ให้มากกว่าแสน!

ภาพโดย HappyBeww

ภายในคลิปเผยให้เห็นโมเมนต์ที่ “บิ๊ว” ลูกสาว ร้องเสียงหลง ขอให้ป๊านำป้ายออก และว่า “หนูหา (แฟน) เองได้” ก่อนที่ป๊าจะบอก “ป๊าช่วยหาให้ มันเร็วดี” แถมยังว่า “มาเลย ใครจะมาจีบ เชิญเลย”

Advertisement

ขณะที่คอมเมนต์เข้ามาบอก “สวยมาก โปรไฟล์ดี คนเลยไม่กล้า 😊” “หลักสี่ไม่มีคำว่าเขินแล้วนะครับ” “คุณพ่อน่ารักมากๆ จ้า” “คุณพ่อน่ารักมาก” “มีแถมข้าวสารด้วย” “เหมือนป๊าจะชอบใจมากเลย”

ภาพโดย HappyBeww

แต่หากย้อนกลับไปไม่นานมานี้ “บิ๊ว” เคยลงคลิปรีวิวอายุ 40 ปี รวมถึงรีวิวความสำเร็จตอนอายุ 40 ปี บางช่วงบางตอนระบุว่า มีพี่น้อง 4 คน เธอเป็นลูกคนเล็กที่พี่ๆ ไม่ตามใจ, โสด สวย ชอบคนใส่ใจดูแล รวย ไม่ชอบคนเจ้าชู้

ชอบทำงาน สนุกดี ไม่ชอบอยู่ว่างๆ, ไม่ดื่ม ไม่เที่ยวกลางคืน, เคยเป็นพนักงานออฟฟิศ 2 บริษัท, ขายของตั้งแต่ ป.2 ให้เพื่อนในห้อง, ผ่านงานมาแล้วมากกว่า 10 อย่าง, รักและภูมิใจมากในทุกๆ อย่างที่ทำ, ไม่ใช่คนเก่ง หรือหัวดี แต่มีวันนี้ได้เพราะความมุ่งมั่นพยายาม

ภาพโดย HappyBeww

ภาพโดย HappyBeww
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image