บก.ลายจุด สะท้อน ‘ติ่ง มัลลิกา’ บนพื้นที่สื่อ เทียบปรากฏการณ์อุกกาบาตพุ่งเข้าสู่ชั้นบรรยากาศโลก ก่อนสูญสลายแต่ยังได้เห็นแวบๆ
เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า การที่ช่วงนี้เราเห็นติ่ง มัลลิกา ออกมามีพื้นที่ในสื่ออีกครั้ง จะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตามที ติ่ง มัลลิกา เดินตามแนวทางของ เอ๋ ปารีณา เมื่อพื้นที่ ที่ เอ๋ ปารีณาเคยใช้สำหรับการดึงดูดความสนใจหายไป ย่อมปรากฏดาวอีกดวงมายืนปรากฏตัวแทน แต่เสียดายเป็นดาวที่อับแสงไปแล้ว แต่ยังสามารถเห็นได้อยู่หากพยายามส่องแสงเข้าไปดู
ติ่ง ชิงพื้นที่คืนจากเอ๋ ซึ่งเอ๋ก็รู้จักและเรียนรู้เรื่องพื้นที่เช่นนี้จากติ่งมาก่อนเช่นกัน ดาวที่อับแสงไปแล้วย่อมหวนนึกถึงอดีตกาลที่แสงเคยฉายจากตนเองได้ และทางเดียวที่เขาจะมีแสงได้อีกครั้งคือการพุ่งชนเป็นอุกกาบาตและเข้าสู่ชั้นบรรยากาศโลก ก่อนจะสูญสลายไปในที่สุด แต่ได้เห็นแว๊บๆ

