สาวคนสนิทหนุ่ม กะลา ไม่ขอพูด-มูฟออนเริ่มต้นใหม่ พี่สาวชี้เป็นคนดีเลี้ยงดูครอบครัว

พี่สาวคนสนิทหนุ่ม กะลา ย้ำน้องสาวไม่ขอพูด ลั่นมูฟออนเริ่มต้นใหม่ ชี้เป็นคนดีเลี้ยงดูครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยความรัก แต่ต้องไปจบที่ “ศาล” หลังนักร้องซอฟต์ร็อกเสียงนุ่ม “หนุ่ม กะลา” ที่ถูกโยงเป็นนักร้องควงเมียน้อยเที่ยวญี่ปุ่น ออกมา “ไลฟ์” ยอมรับน้อมรับผิด และไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น ก่อนจะเผยว่าได้ “แยกกันอยู่” กับ “จูน” ภรรยาที่จดทะเบียนสมรส มาแล้ว 2 ปี แต่ยังคงทำหน้าที่ “พ่อ” เหมือนเดิม และตั้งใจจะหย่าภรรยาเร็วๆ นี้ ส่วนตัวขอโทษทุกคน และขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวัง

ก่อนจะออกมายืนยันชัดกลางรายการโหนกระแสเมื่อวานนี้ (21 มิ.ย.) ว่า จะตัดขาดความสัมพันธ์กับ “สาวคนสนิท” แน่นอน ขณะที่ “จูน” ก็ได้เล่าถึงจุดพีคที่ทำให้โกรธมากคือ คู่กรณีทำคลิปล้อเลียนลูก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ‘นิตตี้’ พี่สาวของหญิงคนสนิทของหนุ่ม กะลา ให้สัมภาษณ์ในรายการข่าวอมรินทร์ทีวีว่า ตอนนี้ทางครอบครัวก็ซัพพอร์ตกันไป ณ ตอนนี้แย่อยู่แล้ว เรารู้อยู่แล้ว คือแต่น้องสาวไม่ขอพูดอะไรกับนักข่าวทั้งสิ้น เราจะยอมรับทุกอย่างที่เกิดขึ้น ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่าง เราก็แค่มูฟออนและเริ่มต้นใหม่ เราเรียนรู้กับสิ่งที่เราทำและจะไม่ทำมัน แค่นั้นเอง ทั้งนี้น้องสาวบอกจะมูฟออนและเลิก โดยจริงๆ แล้วน้องเป็นคนดีมาก เขาเลี้ยงครอบครัว เขาหาเลี้ยงทำให้หมดทุกอย่าง มันดีหมด ญาติพี่น้อง พ่อแม่ ลูกพี่ลูกน้องทำงานกับเขา เขาดูแลทุกคน

Advertisement

ทั้งนี้พี่สาวยังได้ปฏิเสธเรื่องที่เกิดขึ้นครอบครัวไม่ได้รู้เห็นเป็นใจ ครอบครัวบางคนยังเพิ่งรู้ทีหลังเลย แต่พอรู้แล้วก็ซัพพอร์ตกันไปแค่นั้นเอง

ส่วนกรณีที่อีกฝ่ายคิดว่าทำคลิปล้อเลียนลูกสาวนั้น พี่สาวของหญิงคนสนิท หนุ่ม กะลา ชี้แจงว่า คือลูกเราเป็นลูกสาว เราแต่งตัวให้เขา แล้วหนูก็มองว่าผู้หญิงทุกคน ไม่ใช่แค่หนูนะ ลูกสาวอะ คำว่าลูกสาว ใครเขาก็แต่ง ไม่อยากให้เขามาพูดประมาณว่า พอลูกเขาทำแล้วหนูต้องทำ มันไม่ใช่ แล้วคือบางทีเราไม่ได้จะเอาความรู้สึกของเด็กมาเล่น เอาจริงหนูไม่ได้ไปตามเขาเยอะขนาดนั้น หนูไม่ได้รับรู้ว่าลูกใครจะแต่งตัวแนวไหน หรืออะไรยังไงหนูไม่ได้ตามเขา

“บางทีตลกมากเลยเหรอเราต้องทำอะไรขนาดนั้นเพื่อไปเยาะเย้ยอีกคนหนึ่ง อยากจะบอกว่าน้องสาวไม่เคยมีส่วนร่วมในการแต่งตัวของลูกสาวหนูเลย เขาไม่เคยที่จะมาบอกว่าเธอแต่งแบบนั้นนะเพื่อที่เธอจะไปเลียนแบบลูกเขา ท่าทางจริตต่างๆ อาจจะดูแบบทำให้คิดแบบนั้น แต่ขอพูดตรงนี้ขอยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะเอาความรู้สึกมาเล่น” พี่สาวกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
จูน เปิดใจครั้งแรก รับรู้มา 2 ปี ‘หนุ่ม กะลา’ นอกใจ เผยจุดพีก รับไม่ได้มือที่สามทำคลิปล้อลูก
อ่านเปิดประวัติ ‘จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง’ CEO มากความสามารถ ทำงาน 5 ปี มีบ้าน 5 หลัง รถอีก 5 คัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image