ผิดที่ไว้ใจ! เจ้าของร้านชำสุดช้ำ อุตส่าห์ให้ข้าว หางานให้ทำ แต่ 2 ผัวเมียแสบ ยกเค้าเกลี้ยงสูญเป็นแสน
เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้เสียหายได้ร้องเรียนว่า ถูกคนร้าย 2 ผัวเมียยกเค้า โดยเหตุเกิดขึ้นที่ร้านค้าของแม่ ที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ซึ่งคนร้ายทั้ง 2 คน เป็นคนที่แม่ช่วยเหลือตอนตกงาน เพราะเห็นว่าทำงานก่อสร้างแล้วไม่มีงาน จึงจ้างมาช่วยทำงานที่บ้าน 2-3 ครั้ง วันเกิดเหตุแม่ได้จ้างให้มาทำความสะอาด เก็บเศษปูน ซึ่งเมียก็ทำทีมาคุยกับแม่เพื่อหลอกล่อ จากนั้นให้ผัวเข้ามาแอบในบ้าน จนแม่ปิดร้าน จึงลงมือก่อเหตุ
สำหรับความเสียหายนั้น ได้กระเป๋าเงินที่มีเงินสด 1 แสนบาท ทองคำ และมีเครื่องประดับที่มีคุณค่าทางจิตใจ เพราะเป็นของเก่าตั้งแต่สมัยคุณทวด ซึ่งไม่สามารถหาซื้อได้แล้ว รวมถึงเอกสารสำคัญต่างๆ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุ แม่และผู้เสียหายก็ไม่คิดว่าจะเป็นผัวเมียคู่นี้ เพราะให้ข้าวให้น้ำ ให้งานทำ แต่มีคนรู้จักบอกว่าผิดสังเกต จู่ๆ 2 ผัวเมียก็หายไปจากบ้านพัก โดยไม่รอรับเงินค่าจ้าง พอไปดูที่ห้องก็พบหลักฐานเป็นเสื้อที่นำมาคลุมหน้าตอนก่อเหตุ จึงวอนอยากให้ช่วยแจ้งเบาะแส ที่สำคัญคืออยากได้เครื่องประดับและเอกสารคืน
ที่มา : โหนกระแส

