สาวเล่าทั้งน้ำตา เรียกไรเดอร์ เจอคนขับน่ากลัว พาไปชนจนบาดเจ็บ วอนแอพพ์คัดกรองคนด้วย

ดีที่ไม่ตาย! สาวเล่าทั้งน้ำตา เรียกไรเดอร์ เจอคนขับพาไปชน จนรถล้ม วอนแอพพ์คัดกรองคนด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปเตือนภัย สำหรับคนที่ชอบเรียกใช้บริการรถจักรยานยนต์ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ให้ระวังและดูคนขับให้ดี

โดยเธอออกมาเล่าประสบการณ์ทั้งน้ำตาว่า ดีที่ไม่ตาย เรียกรถ จยย.ผ่านแอพพ์หนึ่ง ซึ่งคนขับทรงเหมือนคนเมา แล้วขับขี่เหมือนจะเฉี่ยว จะชนตั้งแต่ตอนแรกที่ได้นั่ง ท้ายสุดพาเธอไปล้มจนได้รับบาดเจ็บ 

ซึ่งเธอเล่าว่า ถึงแม้จะเจอเหตุการณ์รถจักรยานยนต์ล้ม แต่เป็นการล้มที่เธอรู้สึกโชคดีที่สุดในชีวิต เพราะเธอยังไม่ตาย ถ้าคนขับไปชนกับรถที่สวนล่ะ ไม่อยากคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น 

Advertisement

สุดท้ายเธอฝากบอกทุกคนว่า ถ้าเจอคันที่น่ากลัว ให้ยกเลิกไปเลย ไม่ต้องไปนั่ง และที่สำคัญวอนให้แอพพ์นี้ คัดกรองคนบ้าง

หลังจากที่โพสต์คลิปดังกล่าวไปไม่นาน มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น “ของเราชนเลยค่ะ นอน รพ.1 คืนแต่ยังต้องพบจิตแพทย์อยู่” “โชคดีที่เจอคนขับดีมาตลอดน่ารักมากแต่ละคน 🥺 ดีแล้วค่ะที่ปลอดภัยโอ๋ๆนะคะ”

“เคยนั่งเสร็จ แล้วพิมพ์คอมเมนต์ไปเหมือนกันค่ะว่า “ดีนะยังมีชีวิตอยู่…” ฝ่าทุกไฟแดง รีบมาก รีบไปไหน รีบมากพี่ไปก่อนปล่อยหนูลงก็ด้ายย” “ถ้าเจอคันที่ดาวน้อยกว่า 4.8 เรายกเลิกเลยค่ะ ต้องมากกว่า 4.8-5 ดาวเท่านั้นงับบ ถึงจะนั่ง โอ๋ๆนะงับฮือ”

“เราเคยเจอเหมือนกันค่ะ ฟีลแบบเหมือนดีดอะไรสักอย่าง แล้วคือขับน่ากลัวมาก เจอลูกระนาดไม่มีเบรกใส่ยับ จนเจอลูกระนาดอันใหญ่แทนที่จะเบรก นางคือบิดใส่เลย” เป็นต้น

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image