หนุ่มสุดทนลงคลิปร.ร.ดัง เช้าเทสต์เครื่องเสียง-ดึกเตะบอล ไม่เกรงใจกันบ้าง แจ้งความไร้ผล

หนุ่มสุดทนโพสต์คลิป ร.ร.ดัง กลางวันเทสต์เครื่องเสียง-ตกดึกเตะบอล ไม่เกรงใจกันบ้าง แจ้งตำรวจก็ไร้ผล

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านแอ๊กเคาต์ชื่อ Pat lert ว่า “ตั้งแต่เมื่อวานใช้เสียงดัง วันนี้วันหยุด ใช้เสียงตั้งแต่ 6 โมง และหลัง 7 โมงใช้ผ่านเครื่องขยายเสียงต่อเนื่องเป็นชั่วโมง ตำรวจรู้อยู่ว่ามีปัญหา แค่ทำไมมาสนับสนุนการกระทำผิด #มลพิษ #เสียงดัง #ฝ่าฝืนคำสั่งปกครอง”

@patlert1

ตั้งแต่เมื่อวานใช้เสียงดัง วันนี้วันหยุด ใช้เสียงตั้งแต่ 6 โมง และหลัง 7 โมงใช้ผ่านเครื่องขยายเสียงต่อเนื่องเป็นชั่วโมง ตำรวจรู้อยู่ว่ามีปัญหา แค่ทำไมมาสนับสนุนการกระทำผิด #มลพิษ #เสียงดัง ฝ่าฝืนคำสั่งปกครอง

Advertisement

♬ เสียงต้นฉบับ – Pat Lert – Pat Lert

ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ผู้ใช้ติ๊กต็อกแอ๊กเคาต์ดังกล่าวได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์คล้ายกัน และว่า “เตะบอลส่งเสียงตอนตี 3 ตำรวจมายังไม่หยุด ตำรวจกลับไปก็ใช้เสียงเหมือนเดิม #โรงเรียนเสียงดัง”

@patlert1

เตะบอลส่งเสัยงตอนตี 3 ตำรวจมายังไม่หยุด ตำรวจกลับไปก็ใช้เสียงเหมือนเดิม #โรงเรียนเสียงดัง

♬ เสียงต้นฉบับ – Pat Lert – Pat Lert

ซึ่งมียอดผู้เข้าชมกว่า 8 ล้านวิว โดยเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเป็นโรงเรียนแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้กับที่พักของเขา เปิดเทสต์เครื่องขยายเสียงตั้งแต่ 6 โมงเช้าในวันหยุด หนุ่มผู้ใช้ติ๊กต็อกรายดังกล่าวสุดจะทน จึงได้ร้องตะโกนด้วยน้ำเสียงติดสั่นเล็กน้อยว่า “ให้เกรงใจกันบ้าง” เพราะวันนี้คือวันหยุด ทั้งนี้ ยังได้ตัดพ้อตำรวจที่เหมือนจะไม่ได้จัดการปัญหานี้อย่างจริงจังอีกด้วย

โดยคลิปวิดีโอที่ลงล่าสุด (19 พฤศจิกายน) หนุ่มผู้ใช้ติ๊กต็อกรายดังกล่าวยังได้ร้องขอความกรุณาให้ลดเสียงลงหน่อย เนื่องจากได้ยินเสียงดังติดต่อกันมาเกือบทุกคืน โดยในครั้งนี้มีเสียงตอบกลับของคนในโรงเรียนเชิงแซวๆ ว่า “ลงติ๊กต็อกรึเปล่า” โดยในบางช่วงคู่กรณีที่อยู่ฝั่งโรงเรียนยังใช้คำพูดที่ค่อนข้างหยาบคายกับชายคนดังกล่าว และยังมีบางช่วงที่บอกว่าจะไปเป็นทีมชาติอีกด้วย

ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นหลากหลายแบบ ทั้ง

“พี่เขาใจเย็นนะ ถ้าเป็นคนอื่นใจร้อนกว่านี้ ไม่รู้จะได้เตะบอลต่ออะป่าว”

“เด็กนักเรียนไม่น่าใช่ น่าจะเป็นศิษย์เก่าหรือคนโตแถวๆ นั้น เด็กๆ น่าจะนอนกันหมดแล้ว”

“ฟังจากเสียงพี่ในคลิปคงเหนื่อยจริงๆ น่าจะเสียงดังมาหลายวันแล้ว”

“พี่ต้องส่งเรื่องไปที่ สพฐ.ครับ เดี๋ยว ผอ.โรงเรียนก็นั่งไม่ติดครับ”

“จะเป็นทีมชาติน่ะ เป็นคนมีน้ำใจ มีระเบียบวินัย มีความเกรงใจ รู้รับผิดชอบในสังคม ให้ได้ก่อนไหม”

 

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก patlert1

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image