เศร้า ‘น้องดอกเข็ม’ ดับข้างแม่บนทัวร์สายมรณะ หลังขึ้นมาสอบ ม.ดัง เดินทางกลับไม่ถึงบ้าน

สลด! ‘น้องดอกเข็ม’ ดาวติ๊กต็อก ด้านการตัดต่อ ขึ้นมาสอบที่ ม.ศิลปากร เสียชีวิตข้างแม่ บนรถทัวร์สายมรณะ ขณะกำลังเดินทางกลับบ้าน จ.นครศรีธรรมราช

จากเหตุการณ์รถทัวร์โดยสาร สายกรุงเทพฯ-นาทวี ของบริษัท ศรีสยามเดินรถ จำกัด พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 14 ราย บาดเจ็บ 35 ราย เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตรที่ 331-332 หมู่ 7 ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เสียชีวิต 2 คนคือ นางละมัย พูนเอียด อายุ 55 ปี และ น.ส.กัลยกร พูนเอียด หรือ “น้องดอกเข็ม” อายุ 18 ปี แม่ลูกชาว อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช รวมอยู่ด้วย

เรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางณิชชาลี อายุ 49 ปี น้องสาวนางละมัย ว่า นางละมัยกับน้องดอกเข็มได้เดินทางจากนครศรีธรรมราชขึ้นไปยังกรุงเทพฯ พาน้องดอกเข็ม มาสอบสัมภาษณ์ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. และได้เดินทางกลับ จ.นครศรีธรรมราช วันที่ 4 ธ.ค. เที่ยวเวลา 18.40 น.

Advertisement

โดยสาเหตุที่กลับรถทัวร์ เนื่องจากรถถึงบ้านที่ อ.ชะอวด แต่หากกลับเครื่องบิน ต้องมีคนมารับที่สนามบิน ทำให้ลำบากเพราะบ้านพี่สาวอยู่ไกลจากสนามบิน

คืนนั้นเมื่อพี่สาวขึ้นรถกลับไป ตนโทรไปหาหลายครั้งแต่ไม่รับสายเพราะจะถามว่าถึงไหนแล้ว โดยปกติเมื่อพี่สาวขึ้นรถเรียบร้อยก็จะโทรมาบอก แต่ครั้งนี้ไม่โทร จนกระทั่งมาเห็นข่าวและตรวจสอบจึงทราบว่าพี่สาวกับหลานสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ มันเป็นเหตุการณ์ที่เสียใจอย่างบอกไม่ถูก

โดยเฉพาะหลานสาว น้องดอกเข็ม เป็นเด็กที่เก่งมากชอบถ่ายคลิปตัดต่อ ทำหนังสั้นลงติ๊กต็อก เค้าเป็นดาวติ๊กต็อกที่มีคนติดตามผลงานมาก หลานได้ทำหนังสั้นเกี่ยวกับปัญหาในบ้านเกิดส่งเป็นพอร์ตให้ ม.ศิลปากร เอกไอซีที ทำให้มหาวิทยาลัยได้เรียกมาสัมภาษณ์จึงเดินทางขึ้นมากับแม่ หลานสาวเป็นเด็กที่น่ารักและนิสัยดีมากๆ เรียนอยู่ ม.6 ร.ร.สตรีพัทลุง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image