น้าแอ๊ด ด่ากราดคนก่อความวุ่นวายในคอนเสิร์ต ไล่ไปตีกันที่อื่น ไม่คุ้มค่าที่จะแลกชีวิต

ภาพโดยผู้ใช้ TikTok @kimhun21

น้าแอ๊ด ฉุนขาด ด่ากราดคนก่อความวุ่นวายในคอนเสิร์ต ที่โคราช ไล่ไปตีกันที่อื่น ไม่คุ้มค่าที่จะแลกชีวิต

ในงาน RMUTI EXPO 2023 ที่ จ.นครราชสีมา สนุกสนานอยู่ดีๆ ทว่าระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต คาราบาว กลับมีกลุ่มคนดูบางส่วนสร้างความวุ่นวาย จน แอ๊ด ยืนยง โอภากุล ฉุนขาด ด่ากลางเวที

ทำเอาผู้ชมที่เหลือต่างปรบมือ ส่งเสียงโห่ที่ “น้าแอ๊ด” ช่วยสงบศึก ทั้งประกาศไล่ให้ไปตีกันที่อื่น อย่าให้มีคนเสียชีวิตในงานนี้

Advertisement

เรื่องราวนี้ได้รับการเปิดเผยโดยผู้ใช้ TikTok @kimhun21 โดย น้าแอ๊ด กล่าวว่า ผมว่าไอตรงนี้ไม่เข้าท่าเลยนะ ใครวะเขวี้ยงขวด ถามหน่อยว่าตั้งใจมาตีกันหรือเปล่า ถ้าตั้งใจก็ออกไปเลย ไอ้…(คำหยาบ) กูนั่งรถมา 4-5 ชั่วโมง เพื่อมาเล่นคอนเสิร์ต มึงมาหาเรื่องเหรอ กูยอมไม่ได้หรอก คนเป็นหมื่น

“เอาออกไปเลย ไอ้เสื้อลายเนี่ย เขาจะมาดูคอนเสิร์ต มึงไม่ดูคอนเสิร์ต มึงหันไปหาเรื่องกับเขา เดี๋ยวถ้าใครทำจะเอาเป็นตัวอย่างให้ดู หันมาทางนี้ ถ้าใครหันกลับไปมองมันอีกกูจะเอาอีก แล้วจะเลิกด้วย

“มันไม่คุ้มหรอกถ้ามีใครตายสักคนในคอนเสิร์ตนี้ มันไม่คุ้มเลย แลกกันไม่คุ้มเลย ผมคิดว่าชีวิตคนสำคัญกว่า แต่พวกมึงมันเด็กหัวดื้อ ไปทะเลาะกันที่อื่น อย่ามาทะเลาะกันในคอนเสิร์ตกู อาราธนาหลวงพ่อคูณช่วยคุ้มครองคนดีๆ ด้วยนะครับ”

@kimhun21 🔥เขามาสนุกกันจะมาตีกันอะไรก่อนนนน🔥#คาราบาว #แอ๊ดคาราบาว #ตีกัน #คอนเสิร์ต #คอนเสิร์ตคาราบาว #งานrmutiexpo2023 ♬ เสียงต้นฉบับ – Kim Hun

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image