วันๆ พันเรื่อง ช่วยหมูด้วย! หมูกินลูกชิ้นหมูติดคอ เจ้าของยัดกระสอบมาให้หมอช่วย

วันๆ พันเรื่อง ช่วยหมูด้วย! หมูกินลูกชิ้นหมูติดคอ เจ้าของยัดกระสอบมาให้หมอช่วย

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “คุณหมอเนย์” สัตวแพทย์เจ้าของติ๊กต็อก @naynaykung019 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะชาวบ้านพา น้องอี๊ด หมูแคระใส่กระสอบมาให้รักษา โดยระบุว่า “วันๆ พันเรื่อง หมูกินลูกชิ้นหมูติดคอ หมูใส่กระสอบมา” และว่า “หมูใส่กระสอบมารักษาว่าพีคแล้ว หมูกินลูกชิ้นหมูติดคอพีคกว่า วันวันพันเรื่องของแทร่”

โดยเจ้าของเล่าเหตุการณ์ให้หมอฟังว่า “น้องเป็นหมูแคระ มาหาหมอเพราะลูกชิ้นหมูติดคอ ปกติก็ให้กินลูกชิ้นหมูอยู่บ่อยๆ แต่รอบนี้น้ำลายฟูมปาก แล้วไม่ยอมกินน้ำ น้องอี๊ดเชื่องมาก ชอบเล่นกับคน”

ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง ทั้งยังที่มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างต่อเนื่อง ที่ทั้งเอ็นดู และอดขำไม่ได้ เช่นว่า

Advertisement

– ปกติน้องกินแล้วไม่รู้ไงว่าลูกชิ้นอะไร…แต่วันนี้แม่มาบอกว่ากินลูกชิ้นหมู น้องตกใจเลยติดคอ
– น้องรู้ยังลูก5555555 หมูกินลูกชิ้นหมู
– อี๊ด หาหมอนะลูก ไม่เป็นไรแล้วนะลูก คือป้าโอนที่นาให้อี๊ดแล้ว
– สารภาพว่านั่งขำมาครึ่งชั่วโมงแล้วค่ะ เอ็นดูน้องมากทำตาปริบๆ หายดีแล้วนะ
– คนในชุมชนนี้เขารักสัตว์กันจังเลย น่ารักมากๆสารพัดสัตว์เลี้ยง
– เขาคงรักมากฟังเสียงแล้วห่วงมาก
– รู้ความจริงวันนี้ชอค

ซึ่งหมอเนย์ก็ได้ให้ข้อมูลว่า “น้องมาถึงหมออาการก็เริ่มดีขึ้นแล้ว กลืนน้ำลายได้ แต่ยังมีอาการน้ำลายไหล คาดว่าตรงที่ติดน่าจะกลืนลงไปได้หลังจากชักมา โดยหมอให้ oxygen กับให้ยาระบายไปครับ

@naynaykung019 วันๆพันเรื่อง หมูกินลูกชิ้นหมูติดคอ หมูใส่กระสอบมา #หมอเนย์ #หมอใจพระเนย์จร #วัยรุ่นหัวอาหาร #หมอเนย์เดอะซีรี่ย์ #cactus999 #พันห้าตัวตึง #999vetclinic #หมู ♬ Very cute melody by marimba tone(39813) – Mitsu Sound

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image