ปวดหนัก ทนไม่ไหว นั่งอึหน้าบ้าน เจ้าของบ้านโวยสาววิ่งมาราธอน ชาวเน็ตบอกสร้างแลนด์มาร์ก

สาววิ่งมาราธอน ปวดหนัก ทนไม่ไหว ปล่อยหน้าบ้านคนอื่นพร้อมกองทิชชู ชาวเน็ตบอกสร้างแลนด์มาร์ก

จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น part 6 ได้เผยแพร่คลิปพร้อมระบุแคปชั่นว่า “นักวิ่งมาราธอนมาอึใส่หน้ารถ โอ้นน้อ ช่วยมาเก็บด้วย”

ต่อมาเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 14 มกราคม เจ้าของโพสต์ได้เปิดเผยกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ ระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เมื่อเวลาประมาณตี 4 ได้มีกลุ่มนักวิ่งขอนแก่นมาราธอน นานาชาติ มาวิ่งผ่านเส้นทางหน้าบ้านตน

Advertisement

 

โดยตนได้เปิดกล้องวงจรปิดหน้าบ้านดู ก็เห็นกลุ่มนักวิ่งดังกล่าว ก่อนที่ภาพจะเห็นนาทีที่หญิงรายหนึ่งวิ่งเข้ามาทางบ้านตน ตนเลยสงสัยว่าหญิงรายนี้มาทำอะไรหน้ารถ หน้าบ้านตน

ตื่นเช้ามาตนเลยออกไปดู ปรากฏว่าหญิงรายดังกล่าวมาอุจจาระเอาไว้ ซึ่งสามีตนก็ได้ไปจัดการให้แล้วเรียบร้อย เพราะเขาไม่อยากให้ตนเข้าไปยุ่ง

ตนรู้สึกว่าการกระทำดังกล่าวนั้นน่าเกลียดมาก เพราะตรงข้ามบ้านตนก็มีปั๊มน้ำมันถึง 2 แห่ง ตนอยากจะถามหญิงรายดังกล่าวว่าทำแบบนี้ทำไม มาทิ้งกองอุจจาระ และทิชชูเอาไว้ แล้วก็วิ่งออกไปเลย

ทั้งๆ ที่ผ่านปั๊มมา ทำไมไม่เข้า หรือจริงๆ ก็ควรที่จะบอกเจ้าหน้าที่ที่ดูแล ตนมองว่าพฤติกรรมแบบนี้มันไม่สมควรจะทำ เป็นนักกีฬา แต่ไม่มีวินัยมันก็ไม่ใช่ ตนเข้าใจเรื่องปวดอุจจาระ เพราะตนเองก็ยังเคยอั้นมาถึงที่บ้าน หรือไม่ก็รอให้ถึงที่ปั๊ม ไม่ใช่ไปอุจจาระเรี่ยราดแบบนี้

เบื้องต้นทางเพจขอนแก่นร้องเรียนได้แจ้งผู้จัดงานไว้แล้ว นอกจากนี้ตนก็ได้แจ้งเพจมาราธอน ขอนแก่นเอาไว้เช่นกัน แต่เขาก็เงียบไป ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะก็ไม่ใช่ความผิดผู้จัดงาน แต่เป็นที่ตัวนักวิ่งเองมากกว่า

อย่างไรก็ตาม ที่ตนลงคลิปไปนั้น ตนไม่ได้มีเจตนาจะประจาน แค่อยากให้เขารู้ว่าการกระทำแบบนี้มันน่าเกลียดมาก เพราะจริงๆ ตนก็มีภาพที่เห็นหน้า แต่ก็ไม่ได้เอาออกมาโชว์

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image