‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ฟาดแรง พระสมัยนี้ถ่ายคลิปสาวหนอนแล้ว มีหน้ามาบอกใครบ้างไม่เคย ชี้ทำบุญกับเด็กสบายใจกว่า

‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ฟาดแรง พระสมัยนี้ถ่ายคลิปสาวหนอนแล้ว มีหน้ามาบอกว่าใครบ้างไม่เคย ไม่เหมือนสมัยก่อนต้องอาบัติเล็กน้อยก็ละอายใจแล้ว เผยทำบุญกับเด็กพิการดีกว่าทำบุญกับพระ

จากกรณีที่ นายอนันต์ชัย ไชยเดช ประธานมูลนิธิกองทัพธรรม พร้อมด้วยพระปกครองจังหวัดปทุมธานี เข้าตรวจสอบอดีตเจ้าอาวาสวัดทวีการะอนันต์ หรือวัดสีชมพู ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังได้รับร้องเรียนว่า เคยมีคลิปวิดีโอช่วยเตัวเองแชร์ลงโซเชียล จนเกิดกระแสสังคมโจมตีอย่างหนัก ทำให้วัดต้องประกาศปลดเจ้าอาวาส

โดยต่อมา พระครูธรรมธรฐิติศักดิ์ อดีตเจ้าอาวาสวัด ผู้ถูกร้องเรียน เดินเข้ามาที่ศาลาวัด กลางวงประชุม และกำลังจะนั่งที่โซฟาด้านหน้า แต่นายอนันต์ชัยเชิญให้ไปนั่งด้านหลัง เพราะไม่มีตำแหน่งในวัด และเรียกร้องให้ลาสิกขา เนื่องจากการกระทำที่เกิดขึ้น ไม่สามารถคงสภาพความเป็นพระได้ ทำให้พระครูธรรมธรฐิติศักดิ์ พูดออกไมค์กลางวงประชุมว่า “ถามเลย ใครที่นั่งเนี่ยไม่เคยชักว่าวบ้าง มันเป็นเรื่องธรรมดา จะมาไล่ฉันออกทำไม”

อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าว “แพรรี่ ไพรวัลย์” หรืออดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “ที่ซีรี่ส์เรื่องสาธุ นำมาสะท้อนใน Netflix เบามาก เบาแบบเบอร์ 1 ดิฉันบอกเลย ถ้าผู้กำกับมาปรึกษาดิฉันนะ รับรองว่ามีซีนใหญ่ๆ อีกเพียบ ศึกษา 5 ปี ไม่พอหรอกค่ะ ต้องสัก 18 ปี ถึงจะเห็นแจ้ง

Advertisement

เห้ออ ! น่าสมเพชเวทนา พระเดี๋ยวนี้ทำตัวเป็นฤษีลวงตะกวดกันเต็มไปหมด ไม่ผิดกับที่พระธรรมบทท่านพูดไว้ สอนชาวบ้านอย่างหนึ่ง ตัวเองประพฤติตนอีกอย่างหนึ่ง

เมื่อไม่กี่วันนี้ ดิฉันเพิ่งทำบุญกับมูลนิธิเด็กพิการมา รู้สึกสบายใจมากค่ะ ยังไงดีกว่าทำบุญกับพระแล้ว ต้องมาเห็นพระมายืนชี้หน้าทะเลาะกันเพราะเรื่องผลประโยชน์แบบนี้

ปล. พระสมัยก่อนต้องอาบัติเล็กน้อย ก็ละอายใจ พระสมัยนี้ถ่ายคลิปสาวหนอน มีหน้ามาบอกว่า ใครบ้างที่ไม่เคย”

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image