เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใจ นาทีหนุ่มคล้าย ‘จอห์น วิค’ อาสาช่วยล้างจาน

เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใจ นาทีหนุ่มคล้าย ‘จอห์น วิค’ ถอดสูท อาสาช่วยล้างจาน

จากกรณีที่ผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี @tuktiklife ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้น ชาวต่างชาติรายหนึ่ง ที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ ผู้รับบท จอห์นวิค กำลังทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ชงกาแฟ ขายหมึกย่าง จนเกิดกระแสที่โลกออนไลน์พูดถึงกันเป็นวงกว้าง ว่าสรุปแล้วชายดังกล่าวใช่คีอานู รีฟส์ ตัวจริงหรือไม่ ซึ่งล่าสุดพบนั่งล้างจานอยู่ข้างทาง พร้อมถ่ายภาพกับแฟนคลับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ตามที่ได้นำเสนอเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ล่าสุด คุณมาร์ค (นามสมมุติ) เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ย่านประชาชื่น เปิดใจกับผู้สื่อข่าวภายหลังจากที่ได้พบกับชาวต่างชาติหน้าเหมือนคีอานู รีฟส์ ขณะเดินผ่านหน้าร้าน ทั้งยังใจดีมาช่วยล้างจาน

คุณมาร์คกล่าวว่า ตนกำลังเก็บร้านอยู่ ซึ่งในจังหวะนั้นเงยหน้าขึ้นมาเห็นคนหน้าเหมือนจอห์น วิค ใส่สูทสีดำ เดินผ่านหน้าร้าน ตอนนั้นทั้งตนและน้องพนักงานตกใจมาก เพราะเขาเหมือนจอห์น วิค หรือคีอานู รีฟส์ ดาราฮอลลีวู้ดมากๆ ทั้งความสูง ใบหน้าและการแต่งกาย ตนตื่นเต้นมาก เพราะเคยเห็นเขาแต่ในโลกออนไลน์ ไม่คิดว่าจะมาเจอคนหน้าเหมือนจอห์น วิคแบบนี้

Advertisement

“เมื่อภรรยาของคนหน้าเหมือนจอห์น วิค เห็นว่าผมกับน้องตื่นเต้น และขอเดินไปถ่ายรูป ภรรยาของเขาเลยให้จอห์น วิค ไปช่วยตนล้างจาน ซึ่งเขาก็อัธยาศัยดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ก่อนที่จะถอดสูท แล้วก็มานั่งล้างจานด้วยกัน” คุณมาร์คกล่าว

คุณมาร์คกล่าวว่า ตนการันตีได้ว่าคนที่เห็นนั้น เป็นคนหน้าเหมือนจอห์น วิค แต่ไม่ใช่จอห์น วิคแน่นอน ซึ่งพี่คนนี้มีภรรยาเป็นคนไทย แต่ไม่สามารถพูดไทยได้ โดยตนไม่ได้ถามข้อมูลอะไรมาก เพราะมัวแต่ตื่นเต้นอยู่

ขอบคุณ ข่าวสด

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image