หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล อุทาหรณ์คนชอบ...

อุทาหรณ์คนชอบนวด นักร้องสาวเสียชีวิต หลังนวดบิดคอ ทำแขนขาอ่อนแรง กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง

8.12.24 | 11:03 น.

อุทาหรณ์คนชอบนวด นักร้องสาวเสียชีวิต หลังนวดบิดคอ จนแขนขาอ่อนแรง กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณีที่ น.ส.ชญาดา พร้าวหอม หรือผิง ชญาดา กีตาร์เรคคอร์ด นักร้องชาวจังหวัดอุดรธานี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาการป่วยของตัวเอง หลังไปนวดและมีการบิดคอ จนทำให้แขนขาอ่อนแรง โดยระบุว่า

“หนูไม่รู้จะเริ่มยังไงดี คนทักถามเยอะมากว่าเป็นอะไร คืองี้หนูไปนวดที่ที่หนึ่งมาค่ะ ในอุดร อาการตอนก่อนไปนวดคือหนูปวดแค่ไหล่เฉยๆ ค่ะ หนูไปนวดครั้งแรกอาการตอนนวดเสร็จปกติค่ะ ผ่านมา 2 วันหนูเริ่มปวดท้ายทอย หนูนึกว่าเป็นอาการปวดของการนวดปกติ (มีบิดคอนะคะ) หลังจากนั้นหนูกินยาระงับอาการค่ะ ผ่านไปอีก 1 สัปดาห์หนูเริ่มมีอาการชาลงแขนค่ะ ไปนวดอีกหมอคนเดิมห้องเดิม รอบนี้ (บิดคอ) อีกนะคะ ผ่านไป 2 สัปดาห์หนูเริ่มปวดตึงมากๆ ค่ะจนนอนหงายคว่ำไม่ได้แต่แม่หนูเป็นหมอนวดหนูเรียนนวดมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ หนูชอบนวดมาก หนูยังไม่เอะใจอะไรค่ะนึกว่าเป็นเอฟเฟ็กต์จากการนวดอีก (ปวดตัวแบบนี้) หนูไปอีกค่ะ ห้องเดิม เบอร์เดิม แต่เป็นคนใหม่คนนี้นวดแรงบวมช้ำอยู่เป็นสัปดาห์ (ไม่ใช่คนที่บิดคอนะคะ) มีล้วงใต้ราวนม (จั๊กแร้) ค่ะ หลังจากนั้นหนูกินยาเพื่อบรรเทาอาการมาตลอดค่ะ เริ่มมีอาการไฟชอร์ตไปปลายนิ้วค่ะ คันมากจนอยากตัดมือทิ้ง ร้อนๆ หนาวๆ ตลอดเวลาค่ะ ก้มแล้วร้าวลงขา ซีกขวารู้ว่าตัวเองชาก็ตอนทาโคโลนหลังจากรอบที่ 3 ที่ไปนวดค่ะ เริ่มลามไปท้อง ราวนม อาการชาเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ผ่านไปอีก 2 อาทิตย์แขนขวาหนูเริ่มยกไม่ได้ค่ะ (อ่อนแรง) จนถึงตอนนี้ร่างกายหนู ใช้งานได้ไม่ถึง 50% ค่ะ หนูมาเล่าเพราะมีคนถามมาเยอะ อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่ชอบนวดมากๆ นะคะ หนูจะต้องหายค่ะ หนูทรมานมาก อยากทำงานแล้วค่ะ แต่ตอนนี้รอแค่เวลา ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ🙏”

ล่าสุด มีรายงานว่า ผิง ชญาดา นักร้องสาว ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยมีผู้เข้าไปร่วมแสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของนักร้องสาวจำนวนมาก

Advertisement