จากปาก ‘แจม’ ยันไม่มีเรื่องชู้สาว เป็นแค่แฟนคลับและสไตลิสต์ให้ แสตมป์ ยอมจ่าย 1 ล้านเพื่อให้เรื่องจบ
จากกรณีที่นักร้องชื่อดัง แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ต้องห่างหายจากวงการบันเทิง เพราะตนเองและนิว ภรรยา ถูกคุกคาม จนเป็นคดีในชั้นศาล อีกทั้งพ่อของคู่กรณี ซึ่งเป็นนายพล ขอให้ถอนฟ้องและข่มขู่จะยัดคดีทางการเมือง รวมถึงมีการกล่าวพาดพิงถึงวงดนตรีวงหนึ่ง
ก่อนที่แฟนของคู่กรณีจะออกมาชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง และพร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม พร้อมได้โพสต์ชี้แจงอีกรอบว่า ไม่เคยมีคำตัดสินเรื่องคุกคามแต่อย่างใด มีเพียงคดีหมิ่นประมาทกับคดีอื่นๆ ที่โจทก์ถอนฟ้อง คดีที่ยอมความคือคดีละเมิด ในเนื้อความมีเรื่องเกี่ยวกับชู้สาวที่ศาลเยาวชน และได้ทำสัญญาจ่ายเงินเป็นจำนวนหนึ่งล้านบาทเพื่อให้เรื่องจบนั้น
ล่าสุด แก๊ป sound engineer ประจำวง Tilly birds แฟนหนุ่มของแจม คู่กรณี ได้มาร่วมรายการโหนกระแส โดยในช่วงหนึ่งได้มีการต่อสายไปหาแจม แฟนสาว เพื่อสอบถามถึงประเด็นที่มีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์

เมื่อถามแจมเรื่องการคบหาแสตมป์ในฐานะชู้สาวไหมนั้น แจมเผยว่า ไม่ คือเรื่องนี้มันจบไปนานแล้ว ในชั้นศาลก็จบไปแล้วด้วย หนูก็ตอบได้เท่านี้ แล้วก็เป็นไปตามคำสั่งศาลที่ระบุไว้ด้วยว่าห้ามนำไปพูดต่อ หรือเผยแพร่ข้อมูลใดๆ ทีนี้หนูก็ต้องให้เกียรติอีกฝั่งด้วยก็เลยตอบได้เท่านี้ ทางหนูและทางแก๊ปเองก็อยากจะแยกย้ายจริงๆ
ในส่วนเรื่องไฟลต์บินเป็นเหตุบังเอิญจริงๆ ไหมนั้น แจมเผยว่า หนูกดจองทางมือถือผ่านแอพพ์ ถ้าเกิดว่ามันเป็นการดีลกับใครสักคนหนึ่งไว้ หนูคิดว่าต้องไม่ใช่หน้าที่ของหนูที่ต้องมาหาว่าคนนั้นเป็นใคร อาจจะต้องเป็นทางคู่กรณีหรือเปล่า ถ้ารู้สึกว่าถูกละเมิดในส่วนเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลก็ต้องไปหา
ในส่วนเรื่องการคุกคาม ยืนยันว่า ไม่เคยคุกคาม ในส่วนของคุณพ่ออาจจะอยู่ในส่วนที่ทางคุณพ่อออกมาชี้แจง ในเรื่องที่มีการไปคุกคามถึงบ้าน ยืนยันไม่มีการคุกคามถึงบ้านแน่นอน ส่วนเรื่องคดีทางการเมืองไม่มีการข่มขู่
เมื่อถามว่าทำไมแสตมป์ถึงมีการออกมาพูดว่าเขาคบกับแจม
แจมเผยว่า หนูไม่ทราบเหมือนกัน และทางหนูก็ไม่เคยพูดถึง หรือแสดงอะไรใดๆ กับเขาเหมือนกัน ทีนี้ในส่วนสิ่งที่เขาพูดกับใครอะไรยังไง อันนี้ต้องไปถามเขาดู เพราะหนูไม่เคยพูดถึง หรือไปพูดว่าคบหาและเป็นอะไรกับเขา

ยอมรับว่ารู้จักกับทางพี่ป้อง เพื่อนแสตมป์ และในส่วนของทางพี่ป้องทราบ ก็ต้องถามพี่ป้องว่า คำว่าแฟนพี่ป้องได้รับข้อมูลนี้มาจากใคร
ในส่วนของตนไม่ทราบว่าแสตมป์ตามจีบหรือเปล่า หนูไม่สามารถตอบได้ เพราะมันอยู่ที่เขา ว่าเขาทักมาด้วยเหตุผลอะไร จริงๆ แล้วทั้งนี้ทั้งนั้นตั้งแต่ชั้นกระบวนการศาลจบไป พวกเราอยากเลิกยุ่ง อยากเลิกข้องเกี่ยวกับอีกฝ่ายมากๆ เลย
เมื่อถามว่าในมุมของศาลที่มีการไกล่เกลี่ยกันไปตอนนั้น แล้วต้องจ่าย 1 ล้าน สำหรับตัวคุณเองคุณจ่ายค่าอะไร
แจมเผยว่า พี่หนุ่มประเมินเวลาได้ไหมว่า 10 นาที หรือ 1 ชั่วโมงมันสามารถตีมูลค่าได้ไหมว่าเท่าไหร่ หนูแค่อยากจะสื่อว่า ถ้าจ่ายแล้วมันแยกย้ายจากกันไปได้ แล้วไม่ต้องยุ่งเกี่ยวต่อกันอีก หนูก็ยินดีจ่าย โอเคเขาอาจจะได้รับความรู้สึกไม่ดี หรืออะไรก็อาจจะเยียวยาสภาพจิตใจไป หรือซื้อเวลากันไป หนูแค่อยากจบ อยากแยกย้ายและไม่อยากยุ่งเกี่ยวอะไร
ถือว่าเป็นการยอมความไหม ในส่วนนี้หนูไม่สนใจแล้ว เพราะในระหว่างทางสภาพจิตใจของหนูมันก็แย่จนหนูรู้สึกว่าหนูก็ได้รับผลกระทบมาตลอดเหมือนกัน มันควรจะหยุดแล้วมันควรจะจบ และในเมื่อหนูจ่ายไปแล้วมันก็ควรจะหยุด
ในส่วนคำให้การที่เขาฟ้องเข้ามาที่ศาลเยาวชนเราก็ให้การปฏิเสธไป ว่าเราไม่ได้มีความสัมพันธ์กับสามีโจทก์
ทั้งนี้ แจมยังขอยืนยันอีกว่าไม่มีความรู้สึกอย่างอื่นนอกจากแฟนคลับ
เมื่อถามว่าเรื่องนี้จะเป็นคดีความต่อเนื่องไหม ด้านแจมเผยว่า ทางเราไม่อยากยุ่งเกี่ยวอีกต่อไปแล้ว

เมื่อถามจริงหรือไม่ที่คุณเคยไปสื่อสารไม่ว่าจะเป็นทาง Tilly Birds หรือทางนู้นนี้ แล้วมีการไปพูดว่าจริงๆ คุณไม่ได้ไปคบหากับแสตมป์เลย แต่ทางฝั่งของนิวเองคิดมากไปเองแล้วมาฟ้องคุณ
ด้านแจมเผยว่า ไม่ว่ากับใครก็ช่าง หนูไม่เคยพูดถึงพวกเขา ในการที่หนูจะไปคุยกับวง หรือบุคคลต่างๆ หนูก็ไม่ได้กล่าวโทษอีกฝ่ายด้วย ใดๆ คือหนูอยากเลิกยุ่งแล้ว
ในส่วนคลิปที่ไปไหนมาไหนกับคุณแสตมป์แล้วคุณแสตมป์เป็นคนถ่ายรูปให้เรา ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งนั้น แจมเผยว่า ตอนนั้นหนูอยู่ในช่วงทำงานกับคุณแสตมป์ และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป มันก็เกิดขึ้นไปแล้ว ซึ่งคนอาจจะเข้าใจผิด ซึ่งหนูก็ไม่สามารถไปบอกให้เขาเข้าใจแบบไหนได้เหมือนกัน

