แชร์พรึบ ป้ายงานวางศิลาฤกษ์กุฏิวัดดัง เกาะเทรนด์เลือกตั้งอบจ. ‘ขอโอกาสให้อาตมา…’
ช่วงนี้ในท้องถิ่นหลายพื้นที่บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้ง อบจ. ที่ประชาชนผู้มีสิทธิจะได้หย่อนบัตรเลือกตัวแทนในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้เป็นไปอย่างคึกคัก เหล่าบรรดาผู้สมัครต่างลงพื้นที่อ้อนขอคะแนนด้วยตัวเอง ขณะที่อีกวิธีในการหาเสียงแบบดั้งเดิมก็คือการตั้งป้ายหาเสียงตามริมถนน
ทว่าล่าสุด โลกออนไลน์ก็แห่แชร์กันให้พรึบ หลังเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 7 ได้เผยแพร่ภาพป้ายงานวางศิลาฤกษ์ ยกเสาเอก-เสาโท กุฏิทรงไทยหลังแรก วัดร้างนับพันปี โปรดให้โอกาสอาตมา…ได้สร้างกุฏิให้แล้วเสร็จ โปรดเลือกเข้าวัด วันอาทิตย์ 26 ม.ค.2568 วัดเวียงป่ายาง เมืองฝาง เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ต.แม่ข่า อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
โดยเพจระบุว่า “มิติใหม่ของการเชิญชวนเข้าวัดทำบุญ..สาธุเจ้าค่ะ” ขณะที่มีคนแชร์ออกไปจำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็น เช่นว่า เด่นสะดุดตามาก, ทันสมัยครับ, อยากอยู่กุฏิทรงไทยเสียด้วย


