ย้อนโพสต์ โน๊ต มือฆ่า แชร์ข่าวพบศพ 3 พ่อแม่ลูก ซ้ำแชร์วงจรปิดนาทีเหยื่อออกจากบ้าน 

ย้อนโพสต์ โน๊ต มือฆ่า แชร์ข่าวพบศพ 3 พ่อแม่ลูก ซ้ำแชร์วงจรปิดนาทีเหยื่อออกจากบ้าน 

คดี นายศิวกร หรือ โน๊ต ยอมรับสารภาพแล้วเป็นคนยิงฆ่ายกครัว พ่อ แม่ ลูก 3 ศพ คือ นายวงศกร อายุ 37 ปี น.ส.นัทกานต์ อายุ 35 ปี ภรรยา และ น้องซันเดย์ อายุ 7 ขวบ ลูกชาย หลังหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนมีชาวบ้านไปพบรถกระบะจอดอยู่ในบ้านร้าง

อ่านข่าวแฉ โน๊ต ฆ่า 3 พ่อแม่ลูก ตีสนิทนักข่าวให้ข้อมูลหวังเบี่ยงประเด็น ไปจุดทิ้งศพดูจนท.ทำงาน

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์พบเฟซบุ๊กของ นายศิวกร หรือ โน๊ต ที่ยอมรับสารภาพว่าลงมือฆ่า 3 พ่อแม่ลูกนั้น พบว่า ก่อนที่จะถูกจับ นายศิวกรยังโพสต์เฟซบุ๊กติดตามข่าวอีกด้วย

ADVERTISMENT

โดยพบว่าเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 18.35 น. โน๊ต แชร์ข่าวพบศพ 3 พ่อแม่ลูกหลังหายตัวปริศนา

ADVERTISMENT

ต่อมาวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 19.03 น. ได้แชร์คลิปนาทีที่ 3 พ่อแม่ลูกกำลังจะออกบ้าน และเป็นนาทีที่ “น้องซัน” โบกมือบ๊ายบายกล้องวงจรปิดอีกด้วย พร้อมระบุข้อความว่า “พวกที่ว่าเค้าหนีอะ หน้าแหกไหม”

เนื่องจากก่อนหน้านี้มีคนตั้งข้อสังเกตว่า ที่ 3 พ่อแม่ลูกหายตัวไป เพราะต้องการหนีค่าแชร์หรือไม่?

และล่าสุดได้แชร์โพสต์เกี่ยวกับราคาข้าวอีกด้วย ทำให้หลายคนตั้งสังเกตว่า หากนายโน๊ตกระทำการฆ่าพ่อแม่ลูกจริงนั้น เลือดเย็นมากที่ยังทำตัวปกติ และแชร์ข่าวที่ตนลงมือก่อเหตุได้อย่างไม่สะทกสะท้าน

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image