หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล รอดจากน้ำท่วม...

รอดจากน้ำท่วมหาดใหญ่แล้ว หมาลอยคอติดกองขยะ เปิ้ล นาคร อัพเดต ทุกคนหายห่วงได้เลย

3.12.25 | 08:58 น.

รอดจากน้ำท่วมหาดใหญ่แล้ว หมาลอยคอติดกองขยะ เปิ้ล นาคร อัพเดตชีวิตล่าสุด ทุกคนหายห่วงได้เลย

หลังจาก เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ลงพื้นที่หาดใหญ่ จ.สงขลา ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทว่าด้วยกระแสน้ำเชี่ยวทำให้ห้วงเวลาหนึ่ง เปิ้ล นาคร กลายเป็นผู้ประสบภัยเอง ต้องขอความช่วยเหลือ เนื่องจากเจ็ตสกีน้ำเข้า ติดอยู่บนหลังคาบ้านหลังหนึ่ง ภายในชุมชนศาลาลุงทอง

ขณะนั้นเอง เปิ้ล นาคร ได้โพสต์คลิปที่เผยให้เห็นสุนัขหนีน้ำท่วม ติดอยู่บนกองขยะ บริเวณไม่ไกลจากตนเอง โดยเปิ้ลได้ส่งใจช่วย ขอให้สุนัขรอดชีวิต

ล่าสุดมีรายงานว่า สุนัขตัวดังกล่าวชื่อ แพง (เปิ้ล นาคร เรียก “แนง”) สามารถรอดชีวิตจากน้ำท่วมหาดใหญ่มาได้ โดย เปิ้ล นาคร ย้ำว่าจะกลับไปหาแพงวันอังคาร (2 ธ.ค.) พร้อมระบุ “พี่สรยุทธเป็นห่วงมันมาก โทรมาถามทุกวัน”

Advertisement

โดยเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. เปิ้ล นาคร อัพเดตความเป็นอยู่ของ “แพง” หรือ “แนง” พร้อมนำอาหารไปให้ 1 ถุง พร้อมบอกว่า “นี่ๆๆๆ รอดแล้วนะครับทุกคนที่เป็นห่วงแนง เก่งมาก อาหาร 1 ถุงฝากให้แนงด้วยนะ แนงของทุกคน คนทั้งประเทศเป็นห่วงมัน ตอนนี้แนงสบายแล้วนะ แนงรอดแล้วนะ

“มาตามที่ทุกคนขอร้องแล้วนะ ที่ทุกคนเป็นห่วงมันนะ ตอนนี้หายเป็นห่วงได้แล้ว”