ว่อนเน็ต! ทัวร์จีนชิงตักกุ้ง บุฟเฟต์โรงแรมดัง (มีคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสื่อสังคมออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปความยาวประมาณ 40 วินาที โดยอ้างว่า มีนักท่องเที่ยวชาวจีนกลุ่มหนึ่ง เดินทางมารับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมดังแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่แน่ชัดว่าอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร(กทม.) หรือที่จังหวัดเชียงใหม่   โดยคลิปดังกล่าวเผยแพร่ภาพกลุ่มนักท่องเที่ยวกว่า 10 คน  รุมเบียดเสียดกัน เพื่อแย่งตัก โกย กุ้งใส่จานจนล้น โดยบางคนถึงขนาดตักใส่จาน 2-3 จาน ซ้อนๆกันก็มี

ขณะเดียวกันทางเว็บเพจของ YouLike ยังนำคลิปดังกล่าว โดยระบุเครดิตจาก@Surawat Intachai ซึ่งหลังจากมีการเผยแพร่คลิป ปรากฎว่าเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันมาก โดยส่วนใหญ่เป็นการตำหนิถึงพฤติกรรมดังกล่าว อย่างไรก็ตาม บางคอมเม้นท์ก็แสดงความเข้าใจ โดยระบุว่า “เป็นกรุ๊ปทัวร์จีนเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยที่ต้องแย่งกันขนาดนั้น เพราะที่บ้านเขากุ้งมีราคาแพงมาก บางพื้นที่ราคาอยู่ที่ราว 300 กว่าบาทต่อตัว”  ส่วนอีกคอมเม้นท์ ระบุว่า “เดี๋ยวนี้ทางโรงแรมมีการแบ่งโซนแยกออกจากลูกค้าทั่วไปแล้ว ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าคนไทยจะอดกิน”

เกิดศึกสงครามกิลวอ แย่งชิงกุ้ง..ต้ม ผู้ชนะเท่านั้นได้กินเยอะ !…

::–> เกิดศึกสงครามกิลวอ แย่งชิงกุ้ง..ต้ม ผู้ชนะเท่านั้นได้กินเยอะ !!! #จีน <–::CREDIT: @Surawat Intachai |https://goo.gl/ZSL6JC*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@Surawat Intachai

โพสต์โดย YouLike (คลิปเด็ด) บน 17 มีนาคม 2016

ขอบคุณคลิปจากเพจ YouLike คลิปเด็ด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วิษณุ’ไม่ทราบ ใบสั่ง คสช.จ้องสืบทอดอำนาจหรือไม่ บอกคนไม่ชอบ ยังไงก็ไม่ชอบ
บทความถัดไปเช็กชื่อด่วน!! ก.ค.ศ.ไฟเขียวโยกย้าย “21 ผอ.สพท.- 296 รอง ผอ.สพท.” ทั่วประเทศ