‘โต้ง ศักดา’โพสต์คลิปวินาทีเก๋งซิ่งทำรถชนวินาศสันตะโร รถแท็กซี่คว่ำหลายตลบผู้โดยสารบาดเจ็บสาหัส

23.01.18 | 14:05 น.

โต้ง ศักดา แก้วบัวดี นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์อินดี้อย่าง สัตว์ประหลาด แสงศตวรรษ ลุงบุญมีระลึกชาติ ฯลฯ ของผู้กำกับดังอย่างเจ้ย อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นเหตุการณ์อุบัติเหตุบนถนนวิภาวดีรังสิตที่นายศักดิ์ดา เจอกับตัวเอง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสด้วย

โดยระบุข้อความว่า “เกือบตายแล้ว โลรองขับอยู่ดีๆ ก็เกิดอุบัติเหตุ รถคันหลังส่งคลิปมาให้เราครับ รถเราสีส้มคันขวา และมีแท็กซี่ชมพูด้านซ้าย แล้วรถคันดำขับรถมาปาดหน้ารถผม ทำให้โลรองเสียหลักไปทางซ้ายชนกับแท็กซี่ และรถคันดำก็ข้ามไปชนแท็กซี่อีกทีจนคว่ำหลายตลบ ตัวโลรองไม่เป็นไรแค่รถพัง แต่แอร์โฮสเตสผู้โดยสารในแท็กซี่ บาดเจ็บสาหัส ตอนนี้เรากับโลรองมาคุยกับตำรวจอยู่ที่สถานีตำรวจ รอการสืบสวนครับ ว่าใครผิด …”

ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก JS100 Radio ของสถานีวิทยุ จส.100 รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.19 น.ช่วงแยกลาดพร้อมมุ่งหน้าแยกบางเขน ที่หน้าสถานีดับเพลิงลาดยาว โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ขณะที่มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปวิดีโอดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

Advertisement