หนุ่มเดือด! ฟาดรถคู่กรณีไม่ยั้งต่อหน้าประกัน หลังเฉี่ยวชนบนท้องถนน ห้ามก็ไม่หยุด

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟสบุ๊ก Tum Yuranan Onman ได้เผยแพร่เหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นในพื้นที่ จ.นครปฐม ที่พบว่า ชายคนหนึ่งกำลังถือแป๊ปเหล็ก และกระหน่ำตีลงไปบนเก๋งคันหนึ่งตรงหน้า จนกระจกแตกยับเยิน พร้อมกับตะโกนว่า ทำไมขับรถแบบนี้ ซึ่งผู้คนที่อยู่บริเวณดังกล่าวพยายามตะโกนห้ามว่าให้ใจเย็นๆ แต่เขาก็ยังตีอย่างไม่หยุดยั้ง

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “ขับรถควรใจเย็นครับ ปัญหาจะได้ไม่เกิด พอชนแล้วก็ระงับอารมณ์ไม่ได้ อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดครับ #หน้าออฟฟิต #คลิปนี้ไม่ได้มีเจตนาว่าร้ายผู้ใดเพียงแต่ลงไว้เป็นอุทาหรณ์”

ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือการเฉี่ยวชนบนท้องถนนตามปกติ เกิดจากการเปลี่ยนเลนและไม่ยอมให้เข้า โดยคนขับนิสสันมาร์ชมาทางเลนขวาสุด ส่วนคนตีมาเลนกลาง จากนั้น เกิดการเฉี่ยวชนกันขึ้น และรถหมุนไปคนละทางกระเด็นไปโดนรถที่จอดอยู่ริมถนน แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นทำให้อารมณ์รุนแรงขนาดนี้ โดยรถคู่กรณีถูกตีพังเละทั้งคันโดนงัดเรือนไมล์ด้านในรถ เสียหายไปทั้งคัน ซึ่งตนได้ให้คนขับรถนิสสันเข้ามาหลบด้านในออฟฟิต และมีการถ่ายคลิปไว้ เพื่อเป็นอุทาหรณ์และไม่คิดว่าจะต้องมีการทำรุนแรงขนาดนี้เพียงเพราะอุบัติเหตุบนถนน

ขณะที่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ท่านหนึ่งเล่าว่า เหตุเกิดตรงหน้าวิริยะสาย 4 เห็นผู้ทุบขับรถปาดไปปาดมา จนเกิดอุบัติเหตุ ตอนแรกตนเองจะไปช่วยเข็นรถเข้าข้างทาง ผู้ทุบก็ถามว่าคนขับนิสสันมาร์ทอยู่ไหนคันที่ชน ตนเลยบอกว่า เขาไม่ได้หนีไปไหนจอดรอประกันอยู่ ชายคนดังกล่าวก็หยิบแป็บไปตีรถเขาเลย ทุกคนทำแค่ยืนดู และตะโกนบอกให้หยุดแต่ก็ไม่ฟัง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตรังเข้มจัดระเบียบความปลอดภัย นทท. รับงานวิวาห์ใต้สมุทร-เทศกาลตรุษจีน
บทความถัดไปรับคำสั่ง ผบ.ตร.ทั่วประเทศ ไม่เนี๊ยบ โดน ! เด้ง 40 ตร. ผมยาว แต่งตัวผิดระเบียบเก็บกรุ