แห่แชร์ภาพ’เปรมชัย’มาเที่ยวป่าล่าสัตว์ ธ.ค.2559 แย้งคำอ้าง ‘ไม่ได้มา 30 ปีแล้ว’

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ เผยแพร่ภาพบันทึกจากผู้ใช้ชื่อ Yong Dod Krua ลงภาพเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2559 เป็นภาพถ่ายคู่กับนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ. อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ ที่ขณะนี้ตกเป็นข่าวกรณีล่าสัตว์ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ซึ่งคอมเมนต์ในภาพมีผู้ใช้รายหนึ่งเข้ามาถามว่า “พี่ไปทำอะไร” ซึ่ง “Yong Dod Krua” ตอบว่า “เที่ยวป่าล่าสัตว์”

โดยคาดว่าเฟซบุ๊กนี้เป็นของ นายยงค์ โดดเครือ อายุ 65 ปี ที่ถูกจับกุมพร้อมนายเปรมชัยในกรณีเดียวกัน แต่ขณะนี้เฟซบุ๊กนี้ได้ถูกปิดไปแล้ว

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 6 ก.พ. นักข่าวถามว่า มาทุ่งใหญ่บ่อยไหม นายเปรมชัยตอบว่า มาเป็นครั้งที่ 2 ในชีวิต โดยครั้งแรกเมื่อประมาณ 30-40 ปีที่แล้ว ซึ่งมีสร้างเขื่อนเขาแหลม ครั้งนี้มาเที่ยวพักผ่อน เพราะจะแก่ตายอยู่แล้ว จึงขอมาสักครั้ง เมื่อสอบถามถึงกรณีที่เกิดขึ้น นายเปรมชัยตอบสั้นๆ ว่าผมไม่เกี่ยวข้อง และขอบคุณนักข่าว

ภาษากฎหมายเรียกว่า #จำนนด้วยหลักฐาน ค้านกับคำว่า แก่จะตายแล้ว ขอออกป่าใหญ่สักครั้งในชีวิต นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำ แถไม่ได้แว้ววววว ฝากแชร์ด้วยนะคะ กูพลีชีพขนาดนี้

โพสต์โดย แหม่มโพธิ์ดำ บน 6 กุมภาพันธ์ 2018

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ถอดกลยุทธ์ปั้น ‘เบลล์ส วิสกี้’ วิสกี้แมนๆ แบบฉบับ ‘คนจริงของจริง’
บทความถัดไปดีแล้วก็ขอให้ดีขึ้น ‘คิมเบอร์ลี่’ รุดไหว้พระเสริมดวง