สุดเซ็ง! สาวขึ้น ‘สายการบินดัง’ เจอมือดีฉกน้ำหอมในกระเป๋าเดินทาง ทิ้งกล่องไว้ให้ดูต่างหน้า

ยังคงมีมาเรื่อยๆ สำหรับปัญหาของหายจากการเดินทาง

ล่าสุด ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ใช้ชื่อว่า @mayjup7 ซึ่งเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์กลับมายังจังหวัดเชียงใหม่ ก็ต้องเจอกับประสบการณ์ของหายเช่นเดียวกัน ซึ่งในครั้งแรกที่สนามบินเธอได้เอะใจเปิดกระเป๋าดูและพบว่ากล้องไม่หาย ก่อนจะกลับบ้านมาพบว่าน้ำหอมของเธอหายไปเหลือไว้แค่กล่อง โดยเธอเล่าเรื่องว่า

“กลับจากสิงคโปรต่อเครื่องจากกทมไปเชียงใหม่ โหลดกระเป๋า 30kg พอถึงสนามบินเชียงใหม่ดูกระเป๋าตัวเองทำไมไม่ได้ล็อกตกใจเพราะก่อนมาสนามบินที่นู่นเราล็อคกระเป๋าไว้ ก็เลยรีบเปิดกระเป๋าตัวเองดูของวางไม่เหมือนเดิมซิบเก็บของเปิดก็เลยรีบดูกระเป๋ากล้องกล้องไม่หายเลยคิดว่าคงค้นตรวจเฉยๆเลยปิด พอถึงบ้าน เช็คของอีกที น้ำหอมหายจ้าาาา 77 ดอลสิงคโปร์ ประมาณ 1925 บาทไทย ซื้อที่ ช็อป Sephora ที่นู่นมา โทรไปหาสำนักงานการบินไทยไม่มีคนรับเข้าใจว่าดึกแล้ว แต่จะแจ้งไปทาง Facebook อีกที”

หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าหน้าที่สายการบินดังกล่าว ได้ติดต่อกลับมา โดยว่าทางทีมงานได้รับทราบข้อร้องเรียน เกี่ยวกับกรณีสัมภาระถูกรื้อค้นและมีทรัพย์สินสูญหายครั้งนี้ ตามที่ท่านได้แจ้งเข้ามาทางเพจ FB Thai Airways แล้ว และขออนุญาตติดต่อกลับทาง FB เพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบต่อไปนะคะ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ภายหลังจากที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ครั้งนี้ ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงประสบการณ์ที่เคยพบจำนวนมาก และกล่าวว่า ควรจะนำเอากล่องที่เหลือไว้ไปตรวจหาลายนิ้วมือ และหาคนร้ายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon