สาวหอพักโพสต์โวย ห้องตรงข้ามเหม็นหนักมาก คนแห่แชร์สงสัย สุดท้ายพบเป็นกลิ่นศพ

เรื่องชุดช็อก โพสต์โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก Minnie Tipraksa กดไลค์จำนวนมากและแชร์ต่อกว่า 4,000 ครั้ง เล่าเหตุการณ์ห้องตรงข้าม ที่มีกลิ่นเหม็นเน่าเหมือนหนูตายออกมา กระทั่งมีแมลงวันมาเกาะที่ประตู จนอ้วกและแทบน้ำตาไหล จนกลิ่นเริ่มเข้ามาในห้อง

“เรื่องมีอยู่ว่า…..ในตึกมีกลิ่นเหม็นเหมือนขยะเน่า ปลาร้าหมัก หรือหนูตายคลุ้งมา 3 วันละ เหม็นขึ้นทุกวันๆๆ ประเด็นคือ เหม็นจัดตรงแถวหน้าห้องเราหนักมาก จนบางทีก้คิดนะ ว่า…..แมลงวันตอมหน้าห้องขนาดนี้ ทนกลิ่นได้ไง คือเหม็นจนทนไม่ได้ เหม็นจนอ้วกแตก จนอยากร้องไห้ (น้ำตาไหลแล้ว) กลิ่นเริ่มเข้าห้องแล้วเนี้ย #แม่บ้านขาทำอะไรซักอย่างสิ หนูไม่โอเค — feeling curious.” ผู้ใช้เฟสบุ๊กคนดังกล่าวระบุ

หลังโพสต์ออกไป มีผู้สงสัยว่าทำไมห้องตรงข้ามถึงเหม็นได้ขนาดนั้น จนมีผู้ไลค์และแชร์ต่อจำนวนมาก โดยจากการตรวจสอบในห้อง พบว่ากลิ่นเหม็นนั้นคือศพของคนตาย ล่าสุด ผู้ใช้เฟสบุกคนดังกล่าว เล่าว่า

“จากที่โพสต์เรื่องได้กลิ่นโชยจากประตู ไม่ได้คิดว่าจะมีคนแชร์ หรือสนใจขนาดนี้ ยอมรับตกใจมากค่ะ หลายคนสงสัยถามเข้ามาเยอะมาก ทั้ง inbox และในคอมเม้น มินขอตอบเป็นข้อๆนะคะ ถาม 1. มีคนเสียชีวิตจริงหรือไม่ เสียเพราะอะไร ตอบ….มีผู้เสียชีวิตในห้องจริงค่ะ เสียด้วยโรคส่วนตัวค่ะ ถาม 2. หอพักอยู่แถวไหน ตอบ….อยู่แถวลาดพร้าวค่ะ ขอบอกเท่านี้นะคะ ขอสงวนชื่อหอพักค่ะ ถาม 3. ห้องพักผู้ตายเบอร์อะไร (นี่นักเสี่ยงโชคถามถูกมะ) ตอบ….ห้องพักผู้ตาย ห้อง 207 ค่ะถาม 4. กลัวไม๊ ไม่ย้ายหอหรอ ตอบ….ส่วนตัวไม่กลัวค่ะ เพราะเราต่างคนต่างอยู่ รู้สึกดีที่ได้ช่วยให้มีคนไปพบเค้า และติดต่อกับญาติผู้เสียชีวิตได้ค่ะ
หวังว่าทุกคนคงหายสงสัยกันแล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ” เพจดังกล่าวระบุ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon