พ่อขับรถอยู่ดีๆ เจอพุ่งชนท้ายเสียหลักพังยับก่อนชิ่งหนี ลูกสาวร้องช่วยล่าคนผิด(คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพเหตุการณ์รถชน เป็นคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ramnoi Bung แสดงเหตุการณ์ที่รถคันหนึ่งขณะขับมาตามถนน ได้ถูกรถชนท้ายอย่างแรงจนสะบัดชนขอบทาง

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง น.ส.สุทยา สวัสดิ์ทวีกุล เจ้าของคลิปวิดีโอ เปิดเผยกับมติชนออนไลน์ ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะที่ บิดาคือนายอนุวัฒน์ สวัสดิ์ทวีกุล อายุ 58 ปี กำลังขับรถอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต พร้อมญาติอีก 2 คน กำลังจะเดินทางไปประกอบพิธีเชงเม้งที่จังหวัดสระบุรี โดยออกเดินทางมาจากแยกลาดพร้าว ใช้ความเร็วประมาณ 70-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อมุ่งหน้ามาถึงทางแยกตรงข้ามแยกทางเข้ากองทัพอากาศ เวลาประมาณ 06.45 น. ได้มีรถยนต์สีดำคันหนึ่ง คาดว่าจะเป็นยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ พุ่งชนด้านหลังอย่างแรง ก่อนรถจะเสียหลักหมุนไปติดขอบทางด้านซ้าย ทั้งสามคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หนึ่งในนั้นต้องนอนดูอาการที่โรงพยาบาล จากการพูดคุยเบื้องต้นทางศูนย์รถยนต์ฮอนด้า ตีราคาค่าซ่อมเบื้องต้นราวๆ 4 แสนบาท

ขณะที่คู่กรณีบิดาเล่าว่า หลังจากเฉี่ยวชนก็ขับหนีไปทันที โดยรถคันดังกล่าว ได้รับความเสียหายกระจกมองข้างหลุดออกมา ก่อนจะขับหนีไปทันที จึงขอเรียกร้องให้คู่กรณีออกมารับผิดชอบ ซึ่งเหตุผลที่ตนต้องนำคลิปดังกล่าวมาเปิดเผย เพราะเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้กระทำผิดไม่รับผิดชอบและหลบหนี รวมถึงพฤติกรรมการขับขี่ที่น่าหวาดกลัว หากปล่อยไปอาจจะไปเกิดเหตุกับผู้อื่นอีก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็คล้ายกับกรณีรถเบนซ์หรูชนนักศึกษาปริญญาโท ที่เกิดจากพฤติกรรมการขับขี่ที่ประมาท

ทั้งนี้ เมื่อไปสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า บนถนนวิภาวดีรังสิตตั้งแต่ช่วงสามเหลี่ยมดินแดง ถึงแยกต่างระดับอนุสรณ์สถานแห่งชาติ มีกล้องวงจรปิดเพียง 2 ตัวเท่านั้น จึงอยากให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาให้ข้อมูลกับ จนท.ตำรวจ

 

44

43

45

47

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วิกฤตภัยแล้ง ประชาชนจะมีน้ำดื่มหรือไม่? (ชมคลิป)
บทความถัดไปผลสำรวจใหม่คนไทยอ่านหนังสือเฉลี่ย 66 นาทีต่อวัน “ไม่ใช่ 8 บรรทัดต่อปี”