พลังนุชที่แท้ทรู! รวมพลติดแฮชแท็ก ‘คอนเสิร์ตคุณหลวงผลิต’ ขึ้นที่ 1 ‘เทรนด์ฮิตทวิตเตอร์’

รูปภาพจาก (@overdamxxn)

เป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ระหว่างแฟนคลับ และศิลปิน ที่สุดแสนประทับใจ เมื่อแฟนคลับของหนุ่ม เป๊ก – ผลิตโชค หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘นุช, นุชา’ พร้อมใจติดแฮชแท็ก #PeckPalitchokeFirstdate ร่วมบอกเล่าความรู้สึก และความประทับใจหลังเข้าร่วมคอนเสิร์ต ‘OISHI Green Tea Presents Peck Palitchoke “First Date” Concert’ จนทะยานขึ้นอันดับ 1 ของเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ ในประเทศไทย

โดยงานคอนเสิร์ตดังกล่าว ผ่านไปแล้ว 2 รอบการแสดง และยังเหลืออีก 1 รอบการแสดงในช่วงค่ำของวันนี้ ซึ่งต้องบอกว่าจากการเข้าไปดูกระแสตอบรับจากกลุ่มแฟนคลับผ่านแฮชแท็กแล้ว พบว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก ความสนุก และความประทับใจอย่างยิ่ง อาทิ

“แค่เวทีก็คุ้มมากแล้ว ไหนจะความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดที่ผลิตทำเพื่อทุกคนอีก คือมันดีมากนะ”

“ถ้าให้รีวิวจากมุมมองของคนทั่วไปที่มาดูคอน #PeckPalitchokeFirstDate ในครั้งนี้พบว่าผลิตโชคไม่ใช่แค่นักร้องอาร์แอนด์บี ตัวพ่อเท่านั้น เพราะเค้าร้องป๊อปใสๆ ก็เพราะ แร๊พก็มันส์ เพลงแดนซ์ก็เต้นยับ หรือจะร้องลูกทุ่งก็สนุกมาก แถมยังเอนเตอร์เทนคนดูได้ดีอีกด้วย ครบเครื่องจริงๆ”

Advertisement

“งานดี ครบเครื่อง ให้สิบสิบสิบ ไปเลยเจ้าค่ะ”

“เป็นการดูคอนฯที่อบอุ่นมากๆ ในคอนจะมีเสียงกรี๊ด! หลุดดังๆ สักคนของนุช เสียงหัวเราะลั่นทั้งฮอลล์ไปด้วย เป็นการดูคอนฯ ที่เป็นครอบครัวที่ใหญ่มากๆ ไปคนเดียวก็มีเสียงทักข้างๆ มาคนเดียวเหรอคะ กรี๊ดไปด้วยกันนะ”

รูปภาพจาก (@overdamxxn)

นอกจากนี้ยังมี ‘นุช’ ที่ไม่ได้มาร่วมงานก็ยังต้องออกตัวว่าขอเป็น #ทีมเฝ้าหน้าจอ คอยติดตามความเคลื่อนไหวผ่านแฮชแท็กอยู่นะ

Advertisement

ส่วนไฮไลต์เด็ดก็ไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะแขกรับเชิญก็ไม่ธรรมดา เมื่อหนุ่มเป๊กได้พามือกลองสุดเจ๋งมาร่วมโชว์บนเวที ซึ่งหนุ่มคนนี้ไม่ใช่ใคร ‘น้องวุฒิ’ เด็กพิเศษ ที่เป็นดาวน์ซินโดรม ซึ่งมีพัฒนาการและความสามารถในการตีกลองไม่ธรรมดา ร่วมทำการแสดงกับน้องๆนักเรียนจากโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ในบทเพลง ‘นี่แหละความรัก’

เรียกเสียงชื่นชม และได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image