หลังจากที่มีการนำเสนอข่าวสาวประเภทสองสวมชุดดำสุดเซ็กซี่ มาร่วมเกณฑ์ทหารที่ศาลาการเปรียญวัดหาดสูง หมู่ 3 ต.หาดเสี้ยว อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เมื่อวาน (3 เมษายน) ที่ผ่านมา จนทำให้หนุ่มๆ ที่มาร่วมคัดเลือกถึงกับตาค้าง และตะลึงในความสวยน่ารักของเธอ ขณะเดียวกันในสังคมออนไลน์ก็ได้มีการแชร์ภาพข่าวดังกล่าวด้วย จนกลายเป็นกระแสทำให้มีผู้คนทั้งหนุ่มสาว อยากที่จะรู้จักเธอคนนี้มากขึ้น เนื่องจากความสวยที่แม้แต่ผู้หญิงเองเห็นแล้วก็ยังตะลึงและชื่นชม
ล่าสุดวันนี้ (4 เมษายน) ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อพูดคุยกับเธอ และทราบว่าชื่อ “น้องนาเดียร์” หรือนายสิริภัสสร อินทะ อายุ 21 ปี เป็นชาว ต.บ้านตึก อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เธอเปิดเผยว่า จบการศึกษาจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ คณะศิลปกรรมและออกแบบ เคยเดินสายประกวดความงามมาหลายเวที คว้ามาหลายรางวัล ล่าสุดเมื่อปี 2556 ได้รองชนะเลิศอันดับ 1 ธิดาพระยาลิไท จำแลง ปัจจุบันรับงาน PR และเปิดร้านเสริมสวยเล็กๆ อยู่ในหมู่บ้าน เป็นลูกคนเดียว พ่อเสียชีวิตแล้ว ทุกวันนี้จึงมุ่งมั่นทำงานและคอยดูแลแม่
“น้องนาเดียร์” เผยอีกว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้ไปทำหน้าที่ของตัวเอง และมีพี่ๆเพื่อนๆ มาขอถ่ายรูปด้วยจำนวนมาก แม้จะเขินอายบ้างเพราะมีแต่คนจ้องมอง แต่ก็รู้สึกดีเพราะบรรยากาศอบอุ่นด้วยมิตรภาพแบบนี้ ในชีวิตหนึ่งมีได้แค่ครั้งเดียว



