สาวกรี๊ด! เจอโรคจิตขับรถตาม แสร้งถามทาง ก่อน ‘โชว์ของลับ’

เพราะอันตรายมีอยู่รอบตัวเสมอ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องเดินทางในช่วงกลางคืนตามลำพังก็คงต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น

เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supansa Maisan โพสเตือนภัยกรณีเจอโรคจิตโชว์ของลับแถวย่านม.ชื่อดังของเชียงใหม่ พร้อมโพสวิดีโอจากกล้องหน้าและกล้องหลังรถ ประกอบ ความว่า

“เตือนภัยแม่โจ้! เมื่อประมาณเวลา 19.40 น. หญิงสาวคนดังกล่าวขับรถยนต์ออกจากหอพักเพื่อเดินทางกลับบ้านคนเดียว ประกอบกับไม่ได้เปิดแอร์เพราะฝนตกและตนรู้สึกหนาว จึงเปิดกระจกแทน โดนเปิดกระจกจนลงสุดเลย ทั้งยังไม่ได้ล็อกรถด้วย ซึ่งปกติจะล็อกตลอด

จากนั้นก็ขับมาเรื่อยๆ จนสุดซอยตามในคลิปวิดีโอ ก่อนจอดดูรถเพื่อจะเลี้ยวไปทางขวา ระหว่างนั้นก็มีผู้ชายอายุประมาณ 20 ปี ขับมอเตอร์ไซค์ขนาบขวาขึ้นมาจอดตรงกันพอดี จอดใกล้มาก และถามว่า “กาดแม่โจ้ไปทางไหน” ก็บอกทางไป

หลังจากนั้นเขาก็ตอบว่า “ขอบคุณครับ ดูอะไรนี่สิครับ” ก่อนชูอวัยวะเพศออกมาให้ดู โดยไม่สวมกางเกง ใส่เพียงแค่เสื้อแขนยาว จังหวะนั้นตกใจมาก ไม่รู้ต้องทำยังไง จึงเหยียบคันเร่งอยากไว โชคดีที่ไม่มีรถสวนมา ไม่งั้นคงชนไปแล้ว”

เจ้าของเรื่องโพสเล่า ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “แล้วถ้าวันนี้เราเอามอไซด์มาเหมือนทุกครั้งอ่ะ จะเกิดอะไรขึ้น ถึงจะมีร้านเหล้าคนเยอะ เเต่ทางก็เปลี่ยวอยู่นะ ถ้าได้ผ่านหรือหออยู่แถวนั้นก็ระวังๆ กันด้วยนะ ทุกที่เลยไม่ใช่เเค่ซอยเป็นต่อ แชร์ไปเตือนภัยนะ”

ซึ่งหากดูในวิดีโอจากกล้องหลังรถที่เจ้าของเรื่องโพส จะเห็นได้ว่าในช่วงวินาทีที่ 01.00 จะเห็นว่ามีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งขับตามมาตลอดเส้นทาง จนกระทั่งเข้าประชิดเจ้าของเรื่องใน วินาทีที่ 2.20

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พล.อ.อ.ประจินเปิดนิทรรศการ โครงการกำลังใจฯ โชว์สินค้า-ผลิตภัณฑ์ ฝีมือนักโทษ เวทียูเอ็น
บทความถัดไปชวลิตชี้ 4 ปีรัฐประหาร ประเทศสูญเสียความเชื่อมั่นทางการเมือง-กฎหมาย