“นางลอย” เหาะมาเอง ! จากขวดน้ำอบดัง สู่ชุดสุดปังอวยพรสงกรานต์

สีสันสงกรานต์ปีนี้ เริ่มมีให้เห็นเป็นระยะๆ หนึ่งในกระแสที่แชร์กันถล่มทลายในโลกโซเชียล คือ ภาพชุดสุดอลังการสุดคุ้นตา เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากนางฟ้าบนขวดน้ำอบเจ้าเก่าแก่แห่งบางกอก อย่าง “น้ำอบนางลอย”

อย่างไรก็ตาม ผู้จัดทำชุดดังกล่าว ไม่ใช่เจ้าของผลิตภัณฑ์ แต่เป็นนักศึกษารายหนึ่งของสถาบันการออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ชื่อว่า “นินม” ที่สร้างสรรค์ชุดดังกล่าวขึ้นเพื่อสวมใส่ในงานสงกรานต์ของสถาบันซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี ในปีนี้ เก็ทไอเดียจากชุด “ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์” ที่ไปคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมจากเวทีประกวดนางงามระดับโลก

“นินม” เจ้าของไอเดีย และผู้สวมใส่ชุดดังกล่าวที่ปรากฏในภาพ บอกกับเจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำอบนางลอยหลังได้รับการติดต่อเพื่อขอบคุณที่นึกถึงผลิตภัณฑ์ดังกล่าวว่า

เมื่อตนนึกถึงสงกรานต์ ก็นึกถึงน้ำอบ เลยตัดสินใจทำชุด (ขวด) น้ำอบขึ้น โดยนั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปซื้อผ้าจากพาหุรัดมาตัดเย็บเอง เมื่อผ่านแถวสะพานผ่านฟ้า ได้ขอให้พี่วินแวะซื้อน้ำอบที่ร้านบริเวณตรงข้ามวัดราชนัดดาราม แต่เสียดายพี่วินบอกแวะไม่ทัน แต่ถึงกระนั้น “นินม” ก็สร้างสรรค์ออกมาได้โดนใจชาวโซเชียล

“ในใจคิด เค้าจะรู้มั๊ยหนอ เอาชุดเค้ามาเล่น เค้าจะว่ามั๊ย” นินมบอกแอดมินเพจ “น้ำอบนางลอย” หลังได้รับการติดต่อ เมื่อกลายเป็นกระแสชื่นชมล้นหลาม

และนี่คือภาพอันงดงามอลังการของชุดน้ำอบนางลอยสุดครีเอท ที่สร้างรอยยิ้มชื่นใจในยามแล้งของสงกรานต์ปีนี้ 

น้ำอบนางลอย

นางลอย

น้ำอบนางลอย

น้ำอบนางลอย

น่ำอบนางลอย

 

ภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ สถาบันการออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ Chanapatana International Design และเฟซบุ๊กแฟนเพจ “น้ำอบนางลอย”

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไอซ์ ศรัณยู’ ลาบวชเงียบ หวังถวายเป็นพระราชกุศล แทนคุณพ่อแม่ และอุทิศบุญให้คนที่เคยขับรถชน
บทความถัดไป5 นางแบบสาวเกาหลี เผยเคล็ดลับดูแลผิวให้ สวยเด้ง