‘บิ๊กอ๊อด’ ขอเคลียร์ใจเพื่อนรักลาเก้าอี้เลขาฯบอลสง่าผ่าเผย ‘บิ๊กเจ๊ยบ’ ยกเลิกแถลงข่าวโต้ ‘ขอเจ็บคนเดียว’

จากกรณีที่ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ทำการปลด “บิ๊กเจี๊๊ยบ” พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก ออกจากตำแหน่งเลขาธิการสมาคมฯ หลังจากร่วมงานกันมาเกือบ 3 ปี และเป็นผู้ชักนำ พล.ต.อ.ดร.สมยศ เข้ามาลงเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ

ขณะที่ทางด้านของ พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เตรียมออกมาแถลงข่าวชี้แจงในกรณีนี้ ที่ห้องประชุมชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก วันที่ 24 ตุลาคม เวลา 11.00 น. นั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม มีรายงานว่า พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จะเข้าพูดคุยกับ พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก ซึ่งเป็นเพื่อนรักตั้งแต่สมัยเรียนด้วยกันที่โรงเรียนนายร้อย จปร. และอยู่ร่วมกันมา 30-40 ปี ในเร็ววันนี้ เพื่อขอให้ลงจากตำแหน่งเลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ อย่างสง่าผ่าเผย ทำให้ยังไม่มีการออกหนังสือปลดออกมาอย่างเป็นทางการแม้ว่าจะมีมติมาจากสภากรรมการแล้วก็ตาม

ขณะที่ พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้แจ้งว่า จะงดการแถลงข่าวเกี่ยวกับกรณีที่ตัวเองโดนปลดออกจากตำแหน่งเลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ซึ่งในตอนแรกเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ โดยสาเหตุที่ยกเลิกการแถลงข่าวในครั้งนี้ พล.ต.ท.พิสัณห์ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า “ขอเจ็บคนเดียว สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โชว์หวาน ‘เด่นคุณ’ หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ ‘แกรนด์ กรณ์ภัสสร’ ในวันเกิดครบรอบ 28 ปี
บทความถัดไป‘โฆษก’โต้ข่าว ผู้ใหญ่พปชร.ไม่เอาสามมิตร ลั่นรวมกันเมื่อไหร่ ครองใจคนทั้งประเทศ