‘กวินทร์’ เผยความฝันสูงสุดได้ลงเฝ้าเสาในสนาม ‘ซานเตียโก เบร์นาเบว’! (คลิป)

“ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยที่ปัจจุบันสังกัดอยู่ทีมโอเอช ลูเวิน ทีมในลีกระดับสองของเบลเยียม หรือ พร็อกซิมุส ลีก อาศัยช่วงเวลาที่ว่างเว้นจากการแข่งขันให้กับต้นสังกัดในประเทศเบลเยียม รวมถึงการลงฝึกซ้อม เป็นเวลา 4 วัน จึงได้เดินทางไปกรุงมาดริด ประเทศสเปน รวมถึงได้ไปที่สนามซานเตียโก เบร์นาเบว รังเหย้าของทีม “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ยอดทีมในศึกลาลีก้า สเปน พร้อมกับได้เปิดเผยผ่านคลิปดังกล่าวว่า

“ช่วงนี้ว่างเว้นจากการแข่งขันมีเวลาพัก 4 วัน ก็เลยเลือกที่จะมาประเทศสเปน ที่กรุงมาดริดแห่งนี้ ที่ผ่านมาก็ได้ไปเดินชมบรรยากาศต่างๆ ในเมือง สถานที่สำคัญต่างๆ ในเมือง อีกทีหนึ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ สนามแห่งนี้ ซานเตียโก เบร์นาเบว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความใฝ่ฝันในชีวิตของผมเลยที่อยากจะมาที่สนามแห่งนี้ ซึ่งส่วนตัวแล้วชื่นชอบมากๆ เลยสำหรับทีมมาดริด ซึ่งผมมี อิเกร์ กาซิยาส เป็นไอดอลของผมตอนเด็กๆ ด้วย ซึ่งความฝันอีกอย่างหนึ่งคือ อยากที่จะได้เข้าไปดูในสนามแห่งนี้ หรือว่าจริงๆ แล้วอยากที่จะลงไปเล่นเลยด้วยซ้ำ คือผมมองว่าฟุตบอลสเปน เป็นฟุตบอลที่ค่อนข้างสนุก แต่ละทีมสู้กันอย่างสูสี และก็มีเทคนิค แท็คติค ของแต่ละทีมที่ค่อนข้างจะเป็นฟุตบอลสมัยใหม่ อยากจะเชิญชวนสำหรับใครที่ชอบการดูฟุตบอลถ้ามีโอกาสมาที่ประเทศสเปน ก็มาดูที่สนามกันได้ ถ้าใครไม่สะดวกก็ติดตามทางทีวีในศึกฟุตบอลลาลีก้าได้นะครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

สำหรับ “ราชันชุดขาว” มีโปรแกรมหลังฟีฟ่า เดย์ จะกลับมาลงเตะในรังเหย้า ซานเตียโก เบร์นาเบว รับมือ ฮูเอสก้า ทีมบ๊วยของลีก ในคืนวันที่ 31 มีนาคม เวลา 01.45 น. ตามเวลาเมืองไทย

 

บทความก่อนหน้านี้‘วิญญัติ’เย้ย!ไม่มีการส่งตัว’ทักษิณ’กลับ ชี้ใกล้เลือกตั้งประสานอินเตอร์โพลจับมีนัยยะ
บทความถัดไป“ผู้ว่าชัยภูมิ” หวั่นน้ำไม่พอใช้ขอความร่วมมืองดทำนาปรังรอบ 3