โปรโมเตอร์หญิง ‘ปริยากร’ จัดศึกวันทรงชัยนัดใหญ่ 11 พ.ค. คู่เอก ‘ช่อฟ้า’ ปะทะ ‘ยอดขุนทัพ’

ยอดโปรโมเตอร์หญิง “มาดามโอ๋” ปริยากร รัตนสุบรรณ ประกาศยืนยันความพร้อมกับการกลับมาถ่ายทอดสดมวยทีวีอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี ในศึกยอดมวยไทยวันทรงชัย นัดปฐมฤกษ์วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ ทุกคู่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ด้านสถานที่เวที ธนกรสเตเดี้ยม พร้อมต้อนรับแฟนมวยอย่างแน่นอน โดยมีโปรโมเตอร์มือทองสมองเพชร ดร.ทรงชัย รัตนสุบรรณ รับประกันคุณภาพ

นับเวลาถอยหลัง เหลือเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น สำหรับศึกยอดมวยวันทรงชัย ที่แฟนมวยรอคอย ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ เวลา 14.30 น.-16.30 น. เป็นนัดปฐมฤกษ์ โดยโค้งสุดท้ายได้มีการฟิตซ้อม และเช็คความพร้อม ความฟิตพร้อมชกอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคู่เอกนำรายการ คู่มวยเงินล้าน “ขุนเข่าทอร์นาโด” ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย ในน้ำหนัก 129 ปอนด์ เผชิญหน้ากับ “ขุนเข่าโยกเยก” ยอดขุนทัพ สก.สุไหงยิมส์ ในน้ำหนัก 131 ปอนด์ เป็นคู่มวยที่ท้าทายแฟนมวย ว่าจะก้าวไปเป็นยอดมวยคนต่อไปได้หรือไม่ โดยเฉพาะทางด้าน จิตร ศาลายา หัวหน้าคณะ มั่นใจมากว่า ยอดขุนทัพ จะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวัง เพราะเวทีมวยธนกรสเตเดี้ยม ถือว่าชกในถิ่นของค่าย สก.สุไหงยิมส์

ส่วนคู่อื่น ถือว่าเป็นระดับคู่เอกทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นคู่เปิดหัวคู่แรก เพชรชาติชาย ชาวไร่อ้อย ถล่ม เพชรหัวหิน ป.เพชรไข่แก้ว เป็นคู่มวยนรกแตก ที่ต้องมีแตกมีนับมีน็อคเอาใจแฟนมวยแน่นอน หรือจะเป็นคู่มวยโคตรถึงเงิน ซ้ายมงคล ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว ดวลกับ กรุงไทย ทีเด็ด 99 และคู่โหดตัดโหด เทพลิขิต ศิษย์อาจารย์เช้า ปะทะ เผด็จศึก จ.นพรัตน์ ฯลฯ

แฟนมวยไปให้กำลังใจกับยอดโปรโมเตอร์หญิงปริยากร รัตนสุบรรณ และโปรโมเตอร์มหาชน ทรงชัย รัตนสุบรรณ ที่เวทีมวยธนกร สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปชช.จำนวนมากจองที่นั่งสนามหลวง รอชมโดรนเฉลิมพระเกียรติในหลวง ร.10
บทความถัดไปปลื้มใจ! “ลุงทำหมวกแบบนี้มาตั้งแต่สมัย ร. 9” ปลื้มใจได้ชมบารมี ร.10 ตั้งมั่น รักษาศีล 5 ให้ได้