‘น้องชายอองตวน’ โผล่ผสมโรง – เย้ย ‘เสี่ยโบ๊ท’ จัดค่าตัวพี่ชายบู๊ ‘เพชรมรกต’ แค่ 4 แสนไม่จูงใจ!

ตามที่ อองตวน ปินโต นักมวยไทยชื่อดังของทีมแบล๊คแห่งศึก 10 ไฟต์ 10 ที่ออกอากาศจนเป็นดราม่าไปทั่วประเทศผ่านช่องเวิร์คพอยต์ทีวี โดยมี เจ เจตริน วรรธนะสิน เป็นโปรโมเตอร์ ซึ่งเมื่อคืนวันที่ 12 สิงหาคม อองตวน ปินโต แสดงความห้าวเป้งท้าชกกับใครก็ได้หลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลง และทีมของอองตวน ปินโต มีคะแนนรวมปราชัยแบบราบคาบต่อทีมไวท์

ล่าสุดหลังจาก “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เจ้าของค่ายมวยไทยชื่อดัง “เพชรยินดี” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Nuttadaj Vachirarattanawong” ข้อความว่า “ผมเอาจริง!!! ให้ค่าตัว 4 แสนบาทน้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย #สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา #พร้อมพิจารณาทุกกรณี”

โดยให้ อองตวน ปินโต ขึ้นสังเวียนต่อยกับนักมวยไทยชื่อดังของค่ายเพชรยินดีอย่าง เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่ ต่อมามีแฟนมวยเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามทำนองอยากเห็นไฟต์นี้เกิดขึ้น

ทาง อองตวน ปินโต ยังไม่เคลื่อนไหวใดๆ ออกมา แต่ที่ยิ่งเรียกแขกในโซเชียลเข้ามาถล่มกันหนักมากขึ้นคือ ลีโอ ปินโต น้องชายแท้ๆ ของ อองตวน ปินโต โผล่มาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของ “เสี่ยโบ๊ท” ว่า

“น่าสนใจครับ แค่ค่าตัวแค่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวันเพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 kg มา 6 ปีแล้วก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปีด้วยครับ แต่คงไม่ต้องพูดอะไรไปมากกว่านี้ครับ อยากจะหาข้อตกลง หรืออยากจัดจริงๆ พี่โบ๊ทน่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป #สนใจทักมา ?? พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่หรอ”

 

 

จากนั้น ลีโอ ปินโต ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป แต่มีแฟนมวยหลายคนแคปไว้ได้ทันก่อน

ต่อมา “เสี่ยโบ๊ท” มาตอบในช่องคอมเมนต์ที่ตัวเองโพสต์ไว้อีกรอบว่า

“ไหนๆน้องมาเม้นในโพสพี่? แล้วลบทิ้งออกไป? ถามพี่เรื่องค่าตัว? ไม่มีปัญหาน้อง? อยากได้เท่าไหร่ที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าตัว? อองตวน? ปินโต? ในฐานะนักมวยอาชีพ? น้องกล้าๆเรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้งสองคนมาตั้งแต่ค่าตัว8พันบาท? ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว? ถึงแม้ว่าหลังๆน้องๆอาจจะจำพี่ไม่ได้? เดินผ่านไม่ทัก? ไม่ไหว้? พี่ก็ไม่เคยถือสา? เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน? เอาเป็นว่า?ถ้าอยากชกจริงๆ? ก็เรียกค่าตัวมา? อยากได้เท่าไหร่ที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจๆอยู่แล้วครับ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กู้ภัยช่วยแมวแม่ลูกอ่อน ถูกเหล็กเสียบท้อง
บทความถัดไปโคตรเดือด! นักบาสสาวหัวร้อนเปิดศึกชกคู่แข่งกลางสนาม สุดท้ายโดนไล่ออก 6 คน (คลิป)