‘สุวัจน์’ ในฐานะ KU33 แถลงจัดเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ ‘KU RUN 1 วิ่งลั่นทุ่ง’

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรีในฐานะนิสิตเก่า KU33 ในฐานะประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการโครงการ เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ “KU RUN 1 วิ่งลั่นทุ่ง” ที่อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เมื่อวันที่ 18 กันยายน

โดยงานวิ่ง “KU RUN วิ่งลั่นทุ่ง” ม.เกษตรศาสตร์ ร่วมกับสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ จัดในรูปแบบซีรีส์ 5 สนามซึ่งเป็นที่ตั้งของ ม.เกษตรศาสตร์ เริ่มวันที่ 22 ธันวาคม 2562 ที่บางเขน ต่อด้วยวันที่ 12 มกราคม 2563 ที่ จ.สกลนคร / วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ศรีราชา / วันที่ 1 มีนาคม 2563 ที่ จ.สุพรรณบุรี / วันที่ 22 มีนาคม 2563 ที่ อ.กำแพงแสน แบ่ง 3 ระยะทาง 10 กม. (มินิมาราธอน), 5 กม. (ฟันรัน) และ 2.5 กม.(เดิน-วิ่งสุขภาพ)

โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ จึงขอเชิญชวน นิสิตเก่า ตั้งแต่รุ่น 1 รวมไปถึง นิสิตปัจจุบัน ตลอดจนพี่น้องประชาชนที่สนใจในการวิ่งเพื่อสุขภาพ ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ผู้ร่วมแข่งขันจะได้ย้อนรอยความทรงจำในการกลับมาเยือน ม.เกษตรศาสตร์ รวมทั้งสัมผัสความสวยงามของบรรยากาศความร่มรื่นของมหาวิทยาลัยสีเขียว สถานที่อันซีน ของ ม.เกษตรศาสตร์ ด้วย

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โบลี’ โขกชัย! ‘ราชบุรี’ เฉือน ‘บุรีรัมย์’ 2–1 ทะลุเข้าชิงถ้วยเอฟเอคัพ 2019 ครั้งแรกในประวัติศาสตร์
บทความถัดไปชาวเน็ตแห่ยินดี “สมเสร็จ” สัตว์ป่าสงวนหายาก เดินโชว์หน้ากล้องดักถ่ายที่อุทยานลำคลองงู