เซียนมวย ‘แป๊ว หน้าราม’ อึ้งรักษาตัวโควิด รพ.เอกชนเจอค่าใช้จ่าย 3 แสนกว่า!

คนวงการมวยที่เคราะห์ร้ายติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” จนโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนัก ถึงคราวเคราะห์ร้ายซ้ำซ้อนเมื่อ “แป๊ว หน้าราม” หนึ่งในเซียนมวย ติดเชื้อโควิด-19 แล้วเลือกที่จะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งย่าน ถ.รามคำแหง สุดท้ายเจอค่ารักษาตัวมโหฬารกว่า 3 แสนบาท

แป๊ว หน้าราม โพสต์ว่า

ผมเป็นคนในวงการมวยคนหนึ่ง ที่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด ตอนนี้ผมก็ยังคงรักษาตัวอยู่ใน รพ.เอกชนแห่งหนึ่งใน กทม. ผมเข้ามารักษาตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม จนถึงวันนี้ที่ 2 เมษายน บิลค่าใช้จ่ายจากวันที่10-25รวมแล้วประมาณสามแสน ทางผมเองได้จ่ายไปกับทาง รพ.บางส่วนแล้ว อยากถามหน่วยงานของรัฐบาลว่าคนติดเชื้อไวรัสโควิดรักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรผมอยากทราบ หรือผู้เกี่ยวข้องในกระทรวง รักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ ส่วนอาการผมดีขึ้นมากๆ คุณหมอดูแลเป็นอย่างดีเข้าตรวจวันละ 2 รอบ พยาบาลก็ดูแลเป็นอย่างดี ฝากเพื่อนๆ ช่วยเแชร์ถึงหน่วยงานรัฐบาลหรือหน่วยงานในกระทรวงด้วยครับ ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรผมอยากทราบรายละเอียดครับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รัฐบาลมีนโยบายที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวผู้ที่ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกสิทธิการรักษา ทั้งโรงพยาบาลรัฐ และเอกชน

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon