โต๊ะเล็กไทยได้ฤกษ์บินเข้าดูไบ 14 พ.ค. อุ่นเกือก 2 นัด ‘ยูเออี-เวียดนาม’ ก่อนเพลย์ออฟซด ‘อิรัก’

โต๊ะเล็กไทยได้ฤกษ์บินเข้าดูไบ 14 พ.ค. อุ่นเกือก 2 นัด ‘ยูเออี-เวียดนาม’ ก่อนเพลย์ออฟซด ‘อิรัก’

 

 

โต๊ะเล็กไทยวางแผนเตะเพลย์ออฟ บิน 14 พฤษภาคม ก่อนมีเกมอุ่น 2 แมตซ์กับ ยูเออี และเวียดนาม เผยเวลาแข่งนัดแรก 15.00 น. และนัดสอง 18.00 น. ตามเวลาเมืองไทย “โค้ชดม” อุดม ทวีสุข ชี้อิรักอาจจะเพิ่งรวมทีมแต่ประมาทไม่ได้ บอกต้องตัดเกมอย่าให้ใช้ความสามารถเฉพาะตัวเล่นได้ง่าย กระตุ้นทุกคนต้องยกระดับงัดฟอร์มที่ดีที่สุดมาสู้ใน 2 นัดนี้

โต๊ะเล็กทีมชาติไทย ที่กำลังเตรียมความพร้อมก่อนเตะเพลย์ออฟ กับอิรัก เพื่อลุ้นตั๋วไปชิงแชมป์โลก 2021 โดยจะฟาดแข้งกันที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 20 พฤษภาคม และ 25 พฤษภาคม ก็มีรายงานว่าทีมไทยจะยกพลเดินทางไปดูไบ ในช่วงค่ำคืนวันที่ 14พฤษภาคม และมีแผนจะอุ่นเครื่อง 2 แมตซ์ ด้วยการเจอกับ ยูเออี และเวียดนาม

ขณะเดียวกันในส่วนของเวลาการแข่งขัน นัดแรก อิรักฐานะเจ้าบ้าน กำหนดจะแข่งเวลา 13.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ที่ตรงกับเมืองไทย 16.00 น. ส่วนนัดสองที่ไทยเป็นเจ้าบ้านกำหนดแข่ง 15.00 น. หรือตรงกับเมืองไทย 18.00 น.

ด้าน “โค้ชดม” นายอุดม ทวีสุข ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมโต๊ะเล็กของไทย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ผมเคยวิเคราะห์ทั้ง 3 ทีมว่าเลบานอน แกร่งสุด รองลงมาคือเวียดนาม และสุดท้ายคืออิรัก แต่ไมได้หมายความว่าให้เราประมาทอิรัก ยังไงเราก็ต้องเตรียมตัวของเราให้เต็มที่และพร้อมที่สุด ระยะเวลามีไม่มาก แต่ทุกทีมก็จะเหมือนๆกัน ทางอิรักก็เพิ่งเรียกซ้อม ฉะนั้นไม่ต่างกันในแง่ของการเตรียมทีม

“โค้ชดม” กล่าวถึงการเล่นกับอิรักด้วยว่า “ส่วนใหญ่เขาใช้ความสามารถเฉพาะตัวมากกว่าทีมเวิร์ค ก็ต้องตัดไม่ให้เขาเล่นง่าย อย่าให้เลี้ยงกินตัว สมาธิเกมรับเราต้องดี ส่วนเกมรุกจริงๆชุดนี้ก็มีประสิทธิภาพไม่เป็นรองใคร เสียดายที่ขาด อาร์ม ถ้าเขาอยู่ในทีมจะช่วยได้มาก แต่ถ้าไม่มีจริงๆ ทุกคนก็ต้องช่วยกัน และยกระดับการเล่นของตัวเองออกมาให้เต็มที่ เพื่อ 2 นัดนี้”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนสน.โคกครามเร่งไล่วงจรปิดล่า 2โจรจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ(คลิป)
บทความถัดไปกำนัน 3 ตำบล พื้นที่ระบาดโควิด จ.สุราษฎร์ฯ จับมือตั้งจุดสกัด 24 ชม.ผุดมาตรการ “บ้านใครบ้านมัน”