นายกเจ็ตสกีไทยชื่นชมผลงาน ‘บุ๊ค สริมสุวรรณ’ คว้า 2 ทองเวิลด์ซีรีส์ที่สหรัฐ

นายกเจ็ตสกีไทยชื่นชมผลงาน ‘บุ๊ค สริมสุวรรณ’ คว้า 2 ทองเวิลด์ซีรีส์ที่สหรัฐ

 

 

 

ปิดฉากเรียบร้อยสำหรับการแข่งขันในระดับนานาชาติ รายการ WGP#1 World Series สนามที่ 2 – World Finals 2021 ที่เมืองเลคฮาวาซู รัฐอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยตัวแทนนักเจ็ตสกีไทยเพียงหนึ่งเดียว บุ๊ค เสริมสุวรรณ สามารถคว้าแชมป์มาได้ 2 รุ่น และสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมให้ทีมเจ็ตสกีประเทศไทย ด้านนายสนิท วรปัญญา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ กล่าวชื่นชม ความมีจิตใจนักสู้ของนักกีฬา และทีมงาน ที่มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการแข่งขัน มุ่งสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย แม้ในช่วงสถานการณ์ที่ไม่ปกติเช่นนี้ เชื่อว่าผลงานในการแข่งขันครั้งนี้ จะสร้างแรงบันดาลใจให้นักกีฬาเจ็ตสกีรุ่นใหม่อีกหลายๆ คน

นายสนิท วรปัญญา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า ผลงานของตัวแทนนักเจ็ตสกีไทยเพียงหนึ่งเดียว “บุ๊ค เสริมสุวรรณ” ที่สามารถสร้างผลงานคว้าแชมป์โลกมาได้ 2 รุ่น คือ รุ่นเรือนั่งกึ่งอาชีพ 1100 ซีซี ปรับแต่งเครื่องยนต์ (Amateur Runabout 1100 cc. Open) และ รุ่นเรือนั่งสปอร์ต จีพี สลาลม (Sport GP Slalom) รองแชมป์โลก 1 รุ่น คือ รุ่นเรือนั่งอาชีพ 1100 ซีซี ปรับแต่งเครื่องยนต์ (Pro Runabout 1100 cc. Open) และอันดับที่ 3 อีก 1 รุ่น คือ รุ่นเรือนั่งกึ่งอาชีพ 1100 ซีซี จำกัดการปรับแต่งเครื่องยนต์ (Amateur Runabout 1100 cc. Limited) นั้น ถือเป็นการสร้างผลงานที่ดีเยี่ยมให้กับประเทศไทย สมาคมกีฬาเจ็ตสกีฯ และวงการกีฬาเจ็ตสกี รวมถึงแฟนๆกีฬาชาวไทย ที่มีความสุขกับความสำเร็จของนักกีฬาไทยในครั้งนี้ แม้ว่าเป็นช่วงที่มีความยากลำบากจากสถานการณ์ที่ไม่ปกติในปัจจุบัน ทั้งด้านการเดินทาง การขนส่งเรือ การดำรงชีวิตในต่างแดน ฯลฯ ก็ต้องยอมรับว่าจิตใจความเป็นนักกีฬามืออาชีพ ในการแข่งขันครั้งนี้ของ “บุ๊ค เสริมสุวรรณ” และทีมงานช่างเทคนิคทั้ง 4 คน ที่สร้างความสุข ให้กับแฟนกีฬาคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่รัก และชื่นชอบกีฬา มีเป้าหมายในการเติบโตเป็นนักกีฬาที่ดีสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยในอนาคต

โดย “บุ๊ค เสริมสุวรรณ” และทีมช่างเทคนิค จะเดินทางถึงประเทศไทย โดยบินตรงลงที่ภูเก็ต วันที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 9.25 น. Flight No. SQ0726 เพื่อเข้าสู่มาตรการการกักตัวตามมาตรการภาครัฐอย่างเคร่งครัด ก่อนเตรียมตัวป้องกันแชมป์การแข่งขัน เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 แฟนๆกีฬาเจ็ตสกี ติดตามข่าวสารอัพเดต ได้ทางwww.jetskiprotour.com และทางเฟซบุ๊ก jetskiprotour

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซื้อรถลัมโบร์กินีกว่า 10 ล้าน ขับกลับยังไม่ถึงบ้าน ขับซิ่ง จนถูกยึดรถ!!!
บทความถัดไปสมาคมบอลไทยฯ รอการยืนยันจาก ‘ฟีฟ่า-เอเอฟซี-เอเอฟเอฟ’ กรณีไทยโดน ‘วาด้า’ แบน