‘เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด’ ประกาศแต่งตั้ง ‘สมชาย มากมูล’ เฮดโค้ชคนใหม่

‘เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด’ ประกาศแต่งตั้ง ‘สมชาย มากมูล’ เฮดโค้ชคนใหม่

 

 

 

“บอสต้น” นายอภิวัฒน์ คณากรณ์ ประธานสโมสรเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้ง โค้ชสมชาย มากมูล อดีตกุนซือมากประสบการณ์จาก ขอนแก่น เอฟซี รับบทบาทหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของสโมสรอย่างเป็นทางการ หลังจากบรรลุข้อตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย โดย โค้ชสมชาย ได้มาคุมทีมซ้อมแล้วในช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยจะประเดิมคุมทีมบุกเยือน แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้ทันที

“โค้ชสมชาย” กล่าวถึงความรู้สึก หลังจากรับตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนว่า “ผมเองรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาคุมทีม เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ต้องขอบคุณทาง บอสต้น และผู้บริหารที่ให้โอกาสผมมาทำหน้าที่ในครั้งนี้ ผมเองก็จะพาทีมทำผลงานให้ดีที่สุด และจะพาทีมประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ทางสโมสรต้องการให้ได้ครับ”

สำหรับ “โค้ชสมชาย” นั้นเป็นที่รู้จักของแฟนบอลจากการคุมทีมดังหลายๆทีมเช่น สุโขทัย เอฟซี, สงขลา เอฟซี, เกษตรศาสตร์ เอฟซี, เชียงใหม่ ยูไนเต็ด, พิษณุโลก เอฟซี, สมุทรสาคร เอฟซี, ลำปาง เอฟซี และสโมสรล่าสุดเมื่อฤดูกาลที่แล้วอย่าง ขอนแก่น เอฟซี ก่อนพาทีม “เดอะทีเร็กซ์ อยู่รอดปลอดภัยในศึกไทยลีก 2 เมื่อปลายซีซั่นที่ผ่านมา ก่อนที่จะตัดสินใจรับงานในบทบาทเฮดโค้ชคนใหม่ของทัพ “ค้างคาวมหากาฬ” เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon