‘ศรีสะเกษ’ ชัวร์แล้วได้ขึ้นฟาดปากคู่ปรับเก่า ‘คัวเอดราส’ 6 ก.พ. ที่สหรัฐ

‘ศรีสะเกษ’ ชัวร์แล้วได้ขึ้นฟาดปากคู่ปรับเก่า ‘คัวเอดราส’ 6 ก.พ. ที่สหรัฐ

 

 

“ไอ้แหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมเปี้ยนโลกขวัญใจชาวไทย ได้ขึ้นฟาดปากกับคู่ปรับเก่าจังโก้อันตราย คาร์ลอส คัวเอดราส นักชกชาวเม็กซิโก แน่นอนแล้ว ในศึกชิงบัลลังก์ WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เพียงแต่ย้ายสังเวียนไปชกที่สนามบาสประจำเมืองฟีนิกซ์ ซัน

ทั้งคู่ต่างก็เป็นอดีตแชมป์โลกพิกัด ซูเปอร์ฟลายเวตด้วยกัน เพราะศรีสะเกษ เคยเดินทางไปชกแพ้คะแนนเสียเข็มขัดโลกให้กับ คาร์ลอส คัวเอดราส ที่แดนจังโก้แบบคนแพ้คาใจ ก่อนที่วงโคจรจะทำให้ทั้งคู่ได้ฟาดปากกันอีกคำรบ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ แต่ก่อนหน้านี้ทำท่าจะมีเหตุขัดข้องบางประการ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง

ล่าสุด ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการด้วยโปสเตอร์ใหม่ล่าสุด ยืนยันอย่างเป็นทางการจาก รายการมวยโลก Matchroomboxing ว่า ทั้งคู่จะเป็นคู่ยืนชกกันในวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2022 แน่นอน แค่เปลี่ยนสังเวียนชกเป็น Footprint Arena สนามบาสเกตบอลของทีมฟีนิกซ์ ซัน เมืองฟีนิกซ์ รัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา และได้เลื่อนเป็นคู่เอกของรายการ

ศึก ศรีสะเกษ-คัวเอดราส ช่องไทยรัฐ จะทำการถ่ายทอดสด ของเช้าวันรุ่งขึ้น เวลาประมาณ 9.00 น.และรับชมได้ที่ DAZN

อนึ่งรายการนี้ เดิมทีคู่เอกจะเป็นเจสซี่ วาร์กัส กับ เลียม สมิธ แต่เจสซี่ วาร์กัส ผลตรวจโควิดเป็นบวกทำให้ต้องถอดออกจากรายการ ท่ามกลางคำถามเลื่อนไม่เลื่อน ล่าสุดยืนยันแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon